Trang chủ » Ngày ra mắt iOS 8.2 và Apple Watch đang dần hé lộ

Ngày ra mắt iOS 8.2 và Apple Watch đang dần hé lộ

09/04/2019 258 lượt xem

Ngày ra mắt iOS 8.2 và Apple Watch

Phiên bản hệ điều hành mới iOS 8.2 đã sẵn sàng cho ngày ra mắt. Apple tự tin rằng, phiên bản mới của hệ điều hành này sẽ hỗ trợ đắc lực cho chiếc đồng hồ thông minh Apple Watch.

Phiên bản iOS 8.2 sắp sửa được trình diện

Theo thông tin từ trang 9to5Mac, dự kiến ngày ra mắt iOS 8.2 và Apple Watch sẽ cho ra mắt sớm hơn dự kiến. Cụ thể là trong tuần thứ hai của tháng 3, thay vì đầu tháng 4 như dự kiến trước đây. Cũng có nhiều nguồn tin cho rằng, iOS 8.2 sẽ chỉ phát hành cùng lúc với đồng hồ thông minh đầu tiên của hãng Apple Watch.

Hiện tại các nhà lập trình viên đang tiến hành thử nghiệm trên bản beta thứ 5 của iOS 8.2. Và họ được yêu cầu phải hoàn thiện xong trong giữa tháng 2/2015. Còn Apple đang xây dựng hệ thống các kênh bán hàng để sẵn sàng cho việc phân phối Apple Watch rộng khắp các thị trường thế giới. Với việc chạy đua với thời gian này, mốc thời gian tin đồn trong tháng 3 cho cả iOS 8.2 và Apple Watch ra mắt là hoàn toàn hợp lý và có cơ sở để tin tưởng.

 Bản beta thứ 5 của iOS 8.2 đang trong quá trình thử nghiệm

Trong bản cập nhật iOS 8.2 beta mới này, ngoài việc vá lỗi cho những phiên bản trước, người dùng chắc chắn sẽ cảm nhận được sự hỗ trợ tối cho Apple Watch. Sẽ có một phần mềm chuyên dụng để điều khiển chiếc đồng hồ thông minh này trên thiết bị iPhone. Tên gọi tạm thời cho ứng dụng này là ứng dụng Apple Watch. Ứng dụng Apple Watch mặc định được coi là ứng dụng độc lập giúp người dùng có thể cài đặt quản lý đồng hồ. Bên cạnh đó, cũng có thể tải và cài đặt các ứng dụng khác một cách trực tiếp. Một tác dụng nữa của phần mềm này là giúp chiếc đồng hồ thông minh của hãng là kết nối và đồng bộ dữ liệu với thiết bị iPhone.

Apple Watch sẽ nhận được sự hỗ trợ toàn diện từ iOS 8.2

Nếu không có gì thay đổi, Apple sẽ tổ chức một sự kiện riêng dành để giới thiệu smartwatch của mình. Hãng sẽ sớm ra lời mời tới báo chí và những người quan trọng được mời đến tham dự. Trong sự kiện quan trọng này, những ứng dụng đặc biệt cho sản phẩm sẽ được giới thiệu. Các fan hâm mộ nhà “Táo” chắc chắn sẽ được chiêm ngưỡng sự hỗ trợ trọn vẹn của iOS 8 dành cho thiết bị Apple Watch.

Chỉ một thời gian ngắn nữa thôi là sự kiện quan trọng đầu năm 2015 của Apple sẽ diễn ra. Cùng đón đợi và đưa ra các phản hồi cho iOS 8.2 và chiếc điện thoại thông minh đầu tiên của Apple này nhé.

0 0 Bình chọn
Article Rating

Bình luận:

Theo dõi
Thông báo về
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments
 • 15250
  Người truy cập hàng ngày
 • 457000
  Người theo dõi trên fanpage
 • 50000
  Người subscriber trên Youtube
 • 100
  Sản phẩm bán ra mỗi ngày
Chat facebook
0
Nhấn vào đây để bình luận.x
()
x