Trang chủ » Tính năng trả lời cuộc gọi tự động trên Xperia Z3

Tính năng trả lời cuộc gọi tự động trên Xperia Z3

09/04/2019 610 lượt xem

Sử dụng tính năng trả lời cuộc gọi tự động trên smartphone Xperia Z3

Với các dòng máy sử dụng Android 4.4 trở lên, Sony đều trang bị tính năng trả lời cuộc gọi tự động trên Xperia Z3 Nếu muốn sử dụng tính năng này trên Xperia Z3 chỉ cần kích hoạt là có thể sử dụng ngay lập tức.

Giải pháp cho những ai thường xuyên bị lỡ cuộc gọi

Tính năng trả lời cuộc gọi tự động trên Xperia Z3 rất phù hợp với đối tượng công sở luôn bận rôn trong cuộc họp và không thể trả lời điện thoại được. Thay vì để đầu dây bên kia bực tức vì không liên hệ được, bạn để lại một đoạn ghi âm nhắn nhủ tới họ, thậm chí họ còn có thể truyền tải lời nhắn đến cho bạn.

DỊch vụ thư thoại của các hãng viễn thông từng rất được yêu thích

Các nhà mạng hiện nay cũng cung cấp hộp thư thoại với tính năng tương tự cho người dùng. Tuy nhiên, việc đăng ký khá phức tạp và trả phí khá đắt khiến rất ít người tham gia sử dụng dịch vụ này. Còn đối với ứng dụng trả lời tự động của Xperia Z3 được giới thiệu trong bài viết thì đây lại là một ứng dụng hoàn toàn free, và đã được cài mặc đinh sẵn trong Xperia Z3.

Cài đặt chế độ trả lời tự động trên Xperia Z3:

Hướng dẫn thiết lập chi tiết

 • Vào “Cài đặt cuộc gọi” trong mục “Cài đặt” và mở “ON” chế độ “Máy trả lời”.
 • Vào “Chọn sau” để thiết lập thời gian chờ. Trong hình lựa chọn “10 giây”. Nghĩa là sau 10 giây, nếu bạn không bắt máy, tự động chế độ Trả lời tự động sẽ được sử dụng.
 • Vào mục “Lời chào” và chọn “Ghi lời chào mới” để thu âm lại nội dung thông điệp bạn muốn gửi đến người gọi điện thoại. Bạn có thể ghi nhiều mẫu ghi âm lời chào, nhưng chỉ duy nhất một ghi âm được chọn làm lời chào. Lời khuyên, bạn nên chọn mẫu thoại đơn giản phù hợp với nhiều người. Ví dụ như “Tôi đang bận, hãy gọi lại sau 15 phút nữa hoặc hãy để lại lời nhắn nếu cần thiết”.
 • Nếu người gọi đến để lại tin nhắn thoại cho bạn thì chúng sẽ xuất hiện ở mục “Tin nhắn”. Thông tin hiển thị ở đây sẽ đầy đủ tên, số liên lạc và thời gian để lại lời nhắn. Bạn có thể nghe lại bằng loa thoại hay chuyển qua loa ngoài nếu muốn.

Smartphone chống nước này còn khá nhiều tính năng thú vị để bạn khám phá

Xperia Z3 là một thiết bị được Sony sản xuất nhằm hỗ trợ tối đa cho người dùng. Vậy nên có rất nhiều tính năng hay ẩn chứa trong chiếc điện thoại nhỏ bé này. Bài viết này chỉ giới thiệu một tính năng nho nhỏ. Còn lại, mời bạn khám phá thêm nhé.

0 0 Bình chọn
Article Rating

Bình luận:

Theo dõi
Thông báo về
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments
 • 15250
  Người truy cập hàng ngày
 • 457000
  Người theo dõi trên fanpage
 • 50000
  Người subscriber trên Youtube
 • 100
  Sản phẩm bán ra mỗi ngày
Chat facebook
0
Nhấn vào đây để bình luận.x
()
x