Trang chủ » Hẹn 4/2 Windows Phone 10 sẽ ra mắt

Hẹn 4/2 Windows Phone 10 sẽ ra mắt

09/04/2019 210 lượt xem

Windows Phone 10 Preview sẽ có mặt từ 4/2

Windows Phone 10 là tên gọi của hệ điều hành mà Microsoft đã mất rất nhiều công sức sẽ   ra mắt trong thời gian sắp tới đây. Trước mắt 4/2 này, nếu nguồn thông tin là xác thực người hâm mộ có thể trải nghiệm trước bản Windows Phone 10 Preview hứa hẹn nhiều điều lý thú.

Windows 10 hứa hẹn mang lại những đột phá mới 

Trong buổi lẽ ra mắt nền tảng mới Windows Phone 10 vào ngày 21/1, Microsoft từng công bố rằng trong vòng 2 -4 tuần, hãng sẽ cho ra mắt bản dùng thử Preview trước khi ra đưa Windows 10 tấn công thị trường. 4/2 là thời điểm sau 2 tuần, vậy nên rất nhiều tin đồn xuất hiện, đặc biệt là sau khi ứng dụng Phone Isider bị rò rỉ thông tin ra ngoài. Hầu hết chủ yếu tập trung vào việc chắc chắn bản Preview sẽ xuất hiện trong thời điểm này.

Bản Windows Phone 10 Preview sẽ sớm được ra mắt

 Microsoft không hề có động thái xác nhận hay bác bỏ thông tin được rò rỉ    ở trên. Điều đó càng làm cho nhiều người chắc chắn hơn về mong chờ của họ sẽ trở thành hiện thực. Nếu thật sự nguồn tin này có tính chính xác cao thì 4/2 sẽ là mốc để cộng đồng công nghệ được trải nghiệm một phần nhỏ của nền tảng Windows 10. Tuy nhiên, do chênh lệch về múi giờ, Việt Nam sẽ đón nhận bản Preview này sau một chút. Theo lịch Việt Nam thì sẽ là trong ngày 5/2 thay vì ngày 4/2 như đã nói ở trên.

Một số điểm mới trên Windows Phone 10 thu hút sự chú ý của dư luận:

 • Đồng bộ hóa giữa smartphone với thiết bị máy tính thông qua Action Center.

Ứng dụng MS Office sẽ được điều chỉnh phù hợp với từng loại thiết bị

 • Ứng dụng Universal (bao gồm word, excel, power point) tích hợp trong smartphone và máy tính bảng. Tất nhiên chúng sẽ được điều chỉnh để phù hợp, thuận tiện nhất trên từng thiết bị. Ngay cả việc in ấn không dây với tốc độ nhanh nhất    cũng sẽ xuất hiện trên bản Windows 10 này.

Thay đổi Wallpaper

 • Thay đổi hàng loạt giao diện, wallpaper, setting theo chiều hướng thân thiện và dễ sử dụng
 • Thêm tính năng trả lời Inline, sửa lỗi chính tả tương tự như iOS đang dùng.

In ấn không dây với tôc độ siêu nhanh

 • Quản lý mail thuận lợi hơn với thao tác vuốt, chạm tiện lợi.
 • Tính năng tải toàn bộ bộ sưu tập nhạc lên đám mây One Drive…

Nếu so sánh với iOS hay Android, Windows Phone là hệ điều hành không được yêu thích và dùng  phổ biến bằng. Nhưng với những thay đổi trong bản Windows 10 này, chắc chắn Windows Phone sẽ là hệ điều hành chiếm lĩnh trong tương lai, được dùng phổ biến nhiều hơn. Cùng đợi bản Preview sắp tới đây để có những đánh giá tốt nhất.

0 0 Bình chọn
Article Rating

Bình luận:

Theo dõi
Thông báo về
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments
 • 15250
  Người truy cập hàng ngày
 • 457000
  Người theo dõi trên fanpage
 • 50000
  Người subscriber trên Youtube
 • 100
  Sản phẩm bán ra mỗi ngày
Chat facebook
0
Nhấn vào đây để bình luận.x
()
x