Trang chủ » Galaxy Tab 3 10.1 thời lượng pin vẫn tốt dù màn hình lớn

Galaxy Tab 3 10.1 thời lượng pin vẫn tốt dù màn hình lớn

09/04/2019 471 lượt xem

Đánh giá thời lượng pin của Galaxy Tab 3 10.1

Với màn hình kích thước lớn lên đến 10.1 inch, Samsung Galaxy Tab 3 10.1 nhận được đánh giá cao từ người sử dụng trong phân khúc tầm trung. Bỏ qua thiết kế hay hiệu năng hoạt động, hãy thử cùng đánh giá một yếu tố khác là thời lượng sử dụng pin trên chiếc tablet này.

Galaxy Tab 3 10.1 cung cấp thời lượng sử dụng khá tốt

Khi lựa chọn cho mình một chiếc máy tính bảng, rất nhiều người chỉ quan tâm đến thiết kế, cấu hình máy mà quên mất đi một điều cũng cực kỳ quan trọng, là yếu tố sống còn của thiết bị công nghệ, chính là thời lượng sử dụng pin. Bạn đã bao giờ thử đánh giá thời lượng sử dụng cho chiếc tablet tầm trung Samsung Galaxy Tab 3 10.1 chưa? Cùng tìm hiểu xem Galaxy Tab 3 10.1 thời lượng pin vẫn tốt dù màn hình lớn hay không nhé.

Galaxy Tab 3 10.1  có thể trụ đến 4 ngày nếu mức sử dụng ít

Galaxy Tab 3 10.1được trang bị viên pin theo máy có dung lượng là 6.800 mAh. Theo những gì mà hãng sản xuất công bố thì với dung lượng này, thiết bị hoàn toàn có thể hoạt động trong 4 ngày liền với điều kiện là sử dụng các ứng dụng nhẹ, không sử dụng liên tục để máy có nhiều thời gian nhàn rỗi.

Sau đây, chúng ta hãy cùng đánh giá thời gian sử dụng của Samsung Galaxy Tab 3 10.1 qua từng hoạt động cụ thể như xem phim liên tục, lướt web liên tục nhé và sử dụng hỗn hợp.

1. Xem phim liên tục: trong 7.4 tiếng

Thời gian xem phim liên tục

Trong thử nghiệm này, chúng ta sẽ cho máy chạy đi chạy lại một bộ phim chuẩn HD. Và kết quả thu được là Samsung Galaxy Tab 3 10.1 trụ được trong vòng 7.4 tiếng. Nếu nhìn vào bảng so sánh trên đây, bạn sẽ thấy kết quả này không thực sự ấn tượng. Nhưng ở phân khúc thị trường tablet tầm trung, đây là một kết quả khá tốt nếu so sánh với các tablet tương đương khác.

2. Lướt web liên tục: trong 7.7 tiếng

Thời gian lướt web với Wifi

Trong thí nghiệm này, chúng ta sẽ sử dụng mạng wifi. Chế độ để sáng màn hình ở mức tối đa. Và máy sử dụng liên tiếp được trong 7.7 tiếng. Trong suốt quá trình thử nghiệm cũng không thấy hiện tượng máy bị nóng nhiều.

3. Thời gian sử dụng hỗn hợp

Khi sử dụng Samsung Galaxy Tab 3 10.1 liên tục trong tất cả các hoạt động lướt web, xem phim HD, và chơi game thì máy trụ được 6 giờ 55 phút. Đây cũng là một kết quả khả quan.

Kết luận: Với những kiểm nghiệm ở trên, Samsung Galaxy Tab 3 10.1 không chỉ là một thiết bị tablet hữu ích trong việc phục vụ giải trí mà bạn còn có thể hoàn toàn yên tâm mang theo chúng cả ngày mà không cần cục sạc kè kè bên cạnh.

0 0 Bình chọn
Article Rating

Bình luận:

Theo dõi
Thông báo về
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments
 • 15250
  Người truy cập hàng ngày
 • 457000
  Người theo dõi trên fanpage
 • 50000
  Người subscriber trên Youtube
 • 100
  Sản phẩm bán ra mỗi ngày
Chat facebook
0
Nhấn vào đây để bình luận.x
()
x