Trang chủ » Những điểm mới trên iOS 8.1.3- phiên bản iOS mới nhất

Những điểm mới trên iOS 8.1.3- phiên bản iOS mới nhất

09/04/2019 414 lượt xem

Những điểm mới trên bản cập nhật iOS 8.1.3

Bản cập nhật iOS 8.1.3 cho người sử dụng thiết bị iPhone, iPad sẽ tập trung vào mục đích chính là sửa lỗi, cải tiến hiệu suất và tăng tính ổn định cho thiết bị.

iOS 8.1.3 hứa hẹn sẽ đem đến những trải nghiệm thú vị

Phiên bản hệ điều hành iOS 8 khiến vô số người hâm mộ phải thất vọng. Các bản cập nhật sau đó mặc dù liên tiếp được Apple đưa ra trong sự mong ngóng của người sử dụng nhưng cũng không thể vá lỗi hoàn toàn. Vậy thì iOS 8.1.3 lần này sẽ có những điểm gì đặc biệt mới mẻ, hấp dẫn để khiến người dùng chắc chắn phải”update”. Cùng tìm hiểu những điểm mới trên iOS 8.1.3 khi cập nhật ngay sau đây nhé.

1. Những điểm mới trên bản cập nhật iOS 8.1.3

Thông tin chi tiết của bản cập nhật iOS 8.1.3

 • Dung lượng trống yêu cầu bắt buộc được giảm thiểu:   Thông thường các phiên bản cập nhật iOS trước đây luôn yêu cầu mức dung lượng trống trong thiết bị phải lên đến vài GB khiến cho những ai là chủ sở hữu các thiết bị có dung lượng thấp hết sức khó khăn trong việc cập nhật.  Giờ đây, nếu cập nhật iOS 8.1.3, Apple sẽ không đòi hỏi bộ nhớ dung lượng trống quá cao nữa. Quả thật đây là một tin quá vui cho người sử dụng.

Bộ nhớ trống tăng thêm sau khi cập nhật bản iOS 8.1.3

 • iOS 8.1.3 sửa một số lỗi cần thiết:  Người sử dụng iOS 8.1.3 sẽ được sửa một số lỗi chủ yếu liên quan đến vấn đề mật khẩu đăng nhập vào tài khoản Apple ID cho Tin nhắn và FaceTime. Đồng thời lỗi dừng hiển thị kết quả ứng dụng của Spotlight cũng sẽ được sửa một cách triệt để.
 • Tăng khả năng đa nhiệm trên iPad: iOS 8.1.3 sẽ giúp cho các thiết bị iPad chạy đa nhiệm tốt hơn và ổn định hơn. Ngoài ra một số tùy chọn cấu hình mới cũng sẽ được bổ sung.

2. Cập nhật iOS 8.1.3 như thế nào?

Hãy cài đặt iOS 8.1.3 ngay lập tức

 • Bản cập nhật này sẽ nặng 247MB và người sử dụng có thể cập nhật trực tiếp trên thiết bị của mình bằng cách truy cập theo đường dẫn như sau: Setting> General> Software Update.
 • Hoặc bạn cũng có thể cập nhật thông qua iTunes: tải bản cập nhật về máy. Sau đó kết nối thiết bị với máy tính để tiến hành cập nhật. Cách này phù hợp với bộ nhớ trong thiết bị còn quá thấp hoặc mạng không dây kém ổn định

​Rất nhiều người đang phân vân không biết có nên cập nhật bản update 8.1.3 này không. Bạn có thể lựa chọn cập nhật ngay tức thì và trải nghiệm hoặc đợi một thời gian nữa, nghiên cứu những nhận xét của người dùng về bản cập nhật này trước khi update cho thiết bị của mình. Nhưng thiết nghĩ với nhữngđiều mới mẻ mà bản update này mang lại, bạn không nên chần chờ thêm nữa đâu.

0 0 Bình chọn
Article Rating

Bình luận:

Theo dõi
Thông báo về
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments
 • 15250
  Người truy cập hàng ngày
 • 457000
  Người theo dõi trên fanpage
 • 50000
  Người subscriber trên Youtube
 • 100
  Sản phẩm bán ra mỗi ngày
Chat facebook
0
Nhấn vào đây để bình luận.x
()
x