Trang chủ » Hàng độc từ Sony Xperia Micro cho việc thu âm tuyệt vời

Hàng độc từ Sony Xperia Micro cho việc thu âm tuyệt vời

09/04/2019 343 lượt xem

Micro thu âm chất lượng cao STM10 của hãng Sony

Cùng với loa di động hay vòng đeo tay có tính năng hỗ trợ nghe nhận cuộc gọi thì micro thu âm của hãng Sony là những phụ kiện độc đáo dành họ smartphone Xperia đang được người sử dụng vô cùng yêu thích và tìm cách săn lùng. Hàng độc từ Sony Xperia Micro cho việc thu âm tuyệt vời mà ai cũng mong muốn sở hữu.

Micro thu âm chất lượng cao STM10

Sony là hãng sản xuất  khá là biết cách chăm chút đến người sử dụng sản phẩm của hãng. Ngoài việc liên tiếp tung ra các mẫu smartphone ăn khách, Sony cũng rất tập trung đến phân khúc mảng phụ kiện dành cho smartphone. Ví dụ như việc ra mắt phụ kiện Micro thu âm chất lượng cao STM10 là một phụ kiện độc đáo hỗ trợ cân bằng hình ảnh và âm thanh của chất lượng video 4K.

Nguyên hộp Micro thu âm STM10

Với việc trang bị khả năng quay phim 4K trên smartphone như Xperia Z2 thì hình ảnh video đương nhiên là đẹp mắt nhưng chất lượng thu âm qua mic đàm thoại tích hợp trực tiếp ngay trên máy thì thật sự chưa ở tầm cao. Hiện tượng thường xuyên gặp phải là nhiễm tạp âm quá ồn, khiến chất lượng đoạn video quay được trở nên kém chất lượng hẳn. Để giải quyết vấn đề này, phụ kiện kèm theo là micro thu âm STM10 đã được hãng tự nghiên cứu và giới thiệu vào tháng 2/2014. Đây được đánh giá là một phụ kiện cực kỳ độc đáo khẳng định thương hiệu từ nhà sản xuất Sony.

Micro thu âm là phụ kiện hỗ trợ độc đáo cho dòng điện thoại thông minh

Với micro STM10, bạn sẽ tạo ra được những đoạn video với chất lượng âm thanh sống động và ít ồn ào hơn. Micro kết nối với smartphone thông qua jack cắm tai nghe và sử dụng phần mềm chuyên dụng cho thiết bị được hãng Sony phát hành.  Theo như những gì mà Sony quảng cáo thì ứng dụng này tương thích với dòng Xperia sử dụng Android 4.1 trở lên và được phát hành thông qua Google Play Store, bạn có thể tải ứng dụng này trên CH Play. Và từ đây, bạn hoàn toàn có thể chủ động ghi âm đoạn hội thoại của chính bạn theo ý muốn mà không cần lo lắng bất cứ lý do khách quan nào.

Mở hộp Micro thu âm STM10

Phải đến tận tháng 6/2014,  micro thu âm chất lượng cao STM10 mới được bán tại thị trường Việt Nam, nhưng không phải là hàng phân phối trực tiếp mà là hàng xách tay từ Nhật. Nếu bạn yêu thích phụ kiện này thì sẽ mất một khoản chi phí vào khoảng 1.5 triệu đồng. Nếu là người có điều kiện về kinh tế một chút, thiết nghĩ khoản chi phí này là đích đáng giúp bạn sẽ làm chủ một thiết bị công nghệ tiên tiến hiện đại nhất: quay phim với chất lượng hình ảnh toàn diện và âm thanh sắc sảo chân thực nhất.

0 0 Bình chọn
Article Rating

Bình luận:

Theo dõi
Thông báo về
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments
 • 15250
  Người truy cập hàng ngày
 • 457000
  Người theo dõi trên fanpage
 • 50000
  Người subscriber trên Youtube
 • 100
  Sản phẩm bán ra mỗi ngày
Chat facebook
0
Nhấn vào đây để bình luận.x
()
x