Trang chủ » Apple Watch hứa hẹn cùng iOS 8.2: bản cập nhật hệ điều hành mới

Apple Watch hứa hẹn cùng iOS 8.2: bản cập nhật hệ điều hành mới

09/04/2019 225 lượt xem

iOS 8.2 ra mắt hứa hẹn hỗ trợ tốt nhất cho Apple Watch

Theo những thông tin gần đây nhất, phiên bản iOS 8.2 Beta 4 sắp được Apple cho ra mắt hứa hẹn sẽ cung cấp khả năng kết nối tuyệt vời với chiếc đồng hồ thông minh của hãng Apple Watch. Liệu Apple Watch hứa hẹn cùng iOS 8.2 liệu có trở thành sự thật?

Apple Watch sẽ sớm ra mắt cùng iOS 8.2 Beta 4

Bản cập nhật iOS 8.2 Beta 4 này chắc chắn sẽ làm các fan hâm mộ nhà “Táo” hài lòng với những tính năng mới được tích hợp. Bên cạnh việc bổ sung thêm tính theo dõi sức khỏe là hỗ trợ kiểm tra, theo dõi đường huyết, một tính năng được mọi người đang hết sức quan tâm chính là khả năng kết nối và hỗ trợ cho chiếc đồng hồ Apple Watch của hãng.

Thông tin về bản iOS 8.2 Beta 4

Theo thông tin được các nhà phát triển thông báo thì bản cập nhật iOS 8.2 Beta 4 sẽ có mã là 12D5461b và nặng khoảng 294 MB. Bản cập nhật sẽ có những cải tiến được liệt kê ra như sau: cải tiến liên quan WatchKit, kiểm tra đường huyết trong ứng dụng Health, sửa một số lỗi hệ thống và hỗ trợ đặc biệt cho chiếc Apple Watch.

Nếu giống như vô số các fan nhà “Táo” đang quan tâm đến vấn đề iOS 8.2 Beta 4 sẽ hỗ trợ như thế nào cho đồng hồ thông minh Apple Watch thì đây sẽ là thông tin hữu ích cho bạn: Apple Watch sẽ được hỗ trợ kết nối tối đa thông qua kết nối Bluetooth bằng ứng dụng chuyên biệt. Nếu còn chưa tin tưởng với thông tin này, bạn hãy theo dõi hình ảnh ở dưới đây:

Apple Watch app – khu vực được khoanh đỏ

Nếu để ý bạn sẽ thấy trong Settings phần Bluetooth của iPhone, có một ứng dụng mang tên Apple Watch (khu vực khoanh đỏ trong ảnh). Điều này chứng tỏ chắc chắn, chiếc smartphone của hãng sẽ hoạt động một ứng dụng có kết nối với đồng hồ thông minh của Apple.

Như vậy bặt âm vô tín từ ngày giới thiệu Apple Watch lần đầu vào tháng 9/2014, chiếc đồng hồ thông minh vẫn chưa được hãng sản xuất cho lên kệ. Nhưng với thông tin hôm nay chúng ta biết thêm, chắc chắn trong xa nhất là trong tháng 3/2015 này, chiếc đồng hồ thông minh đầu tiên của hãng là Apple Watch sẽ chính thức được bán ra rộng rãi. Và hy vọng với sự hỗ trợ đặc biệt từ sản phẩm ăn khách là iPhone, doanh thu của Apple Watch sẽ tăng cao.

Tính năng mới – theo dõi đường huyết

Thêm một thông tin thú vị nữa là bản cập nhật iOS 8.2 sẽ hỗ trợ người dùng chăm sóc sức khỏe của mình hơn bằng việc theo dõi đường huyết. Đơn vị đo sẽ được sử dụng là mg/dL hoặc là mmol/L. Đồng thời ứng dụng Health cũng sẽ được cải tiến thêm nhiều điều, thông minh hơn hứa hẹn đem đến cho người sử dụng những trải nghiệm thú vị hơn.

0 0 Bình chọn
Article Rating

Bình luận:

Theo dõi
Thông báo về
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments
 • 15250
  Người truy cập hàng ngày
 • 457000
  Người theo dõi trên fanpage
 • 50000
  Người subscriber trên Youtube
 • 100
  Sản phẩm bán ra mỗi ngày
Chat facebook
0
Nhấn vào đây để bình luận.x
()
x