Trang chủ » Sony Xperia Z3 đã có bản rom cook Android 5.0 Lollipop

Sony Xperia Z3 đã có bản rom cook Android 5.0 Lollipop

09/04/2019 382 lượt xem

Cập nhật bản rom cook Android 5.0 Lollipop cho Sony Xperia Z3

Sony vẫn đang trong quá trình chạy thử nghiệm hệ điều hành Android 5.0 Lollipop cho chiếc smartphone có khả năng chống nước Xperia Z3. Vậy nên nếu muốn trải nghiệm, bạn hãy thử bản rom cook Android 5.0 Lollipop trước vậy.

Xperia Z3 sẵn sàng trải nghiệm bản rom cook Android 5.0 Lollipop

Bản rom chính thức sẽ xuất hiện khá là muộn, nên nếu bạn là một fan của  Sony Xperia Z3 thì bản rom cook thực sự sẽ là lựa chọn lý tưởng để bạn thoải mái trải nghiệm. Trước  https://www.techone.vn/sony-xperia-z3-1-sim-techone-3717.html thì One M8 hay Find 7 cũng đã được thưởng thức bản rom không chính thức này và nhận được vô số nhận xét khá khả quan. Vậy thì chẳng có lý do gì mà bạn không thử bản rom cook Android 5.0 Lollipop cho Xperia Z3 cả.

Bạn sẽ trải nghiệm rom cook Android 5.0 Lollipop cho Xperia Z3 chứ?

Được biết, bản ROM này được dựng theo mã nguồn mở của một dự án uy tín có tên gọi là AOSP do chính Sony nghiên cứu. Như vậy, nếu xét về nguồn gốc thì người dùng hoàn toàn có thể yên tâm. Thậm chí về chất lượng cũng như tính tương thích khi chạy Android 5.0 trên chiếc Xperia Z3 cũng sẽ là ổn định. Android 5.0 Lollipop được thiết kế theo hướng chủ đạo là phong cách Material Design.

Ở thời điểm hiện tại, bản rom cook này vẫn còn một vài khiếm khuyết, đó chính là camera, Mobile data, GPS không hoạt động được. Đồng thời các tính năng khác đều được nhận xét là hoạt động khá là trơn tru, nhanh nhạy. Nhưng một tin mừng là người phát triển bản rom cook này hứa hẹn sẽ chỉnh sửa và cập nhật trong thời gian gần nhất.

Nếu muốn được thử trải nghiệm luôn thì bạn có thể tải bản rom cook 5.0 v2.5 theo đường link sau:mega.co.nz/#F!XJoiTBBC!m0CThUpMrQgW1LP50hzo_w

Chú ý: Một số lưu ý khi sử dụng bản rom này:

 • – Thiết bị của bạn phải được Unlock Bootloader
 • – Bạn cần phải sao lưu dữ liệu trước khi tiến hành
 • – Không cần phải thực hiện quá trình root máy.

Dưới đây là một số hình ảnh Xperia Z3 dùng bản rom cook Android 5.0 Lollipop này. Nhận xét: màu sắc hài hòa và đi kèm thiết kế đơn giản. Sau đây, mời bạn chiêm ngưỡng:

Đơn giản nhưng màu sắc khá đẹp mắt

Thông tin phiên bản Android 5.0 trên thiết bị

QuickSettings của Android 5.0 Lollipop

Hãng di động Sony cũng đã hứa hẹn rằng bản Android 5.0 Lollipop sẽ nhanh chóng cập nhật vào đầu năm 2015. Chắc chắn trong khoảng thời gian ngắn nữa, chúng ta sẽ được sử dụng một bản đầy đủ hơn. Nhưng xét ở thời điểm hiện tại, thử nghiệm sẽ giúp chúng ta được trải nghiệm thêm nhiều điều thú vị. Hãy thử dùng bản rom cook Android 5.0 Lollipop trên chiếc smartphone Xperia Z3 cao cấp và đưa ra những ý kiến nhận xét của bạn nhé

0 0 Bình chọn
Article Rating

Bình luận:

Theo dõi
Thông báo về
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments
 • 15250
  Người truy cập hàng ngày
 • 457000
  Người theo dõi trên fanpage
 • 50000
  Người subscriber trên Youtube
 • 100
  Sản phẩm bán ra mỗi ngày
Chat facebook
0
Nhấn vào đây để bình luận.x
()
x