Trang chủ » Sửa ảnh với cách làm hiệu ứng mắt to với BlackBerry 10

Sửa ảnh với cách làm hiệu ứng mắt to với BlackBerry 10

09/04/2019 444 lượt xem

Làm hiệu ứng mắt to với BlackBerry 10

Không phải tự nhiên ai cũng có thể sở hữu một đôi mắt to tròn. Hãy để phần mềm chỉnh sửa mặc định có sẵn trên BackBerry 10 thực hiện điều mong muốn này cho bạn cùng hiệu ứng mắt to với BlackBerry 10.

Ứng dụng chỉnh sửa ảnh mặc định của BlackBerry 10

Chụp và chỉnh sửa ảnh là một phần không thể thiếu đối với người sử dụngsmartphone. Đối với các máy đã chạy OS BlackBerry 10 như BlackBerry Z3, BlackBerry Passport… thì công cụ chỉnh sửa ảnh có sẵn trên máy khá là tuyệt vời. Các thao tác tùy chỉnh khá là dễ dàng thực hiện. Cùng tìm hiểu về cách chỉnh sửa mắt to – Big Eyes trong công cụ này nhé.

Giao diện của ứng dụng

Với phần mềm chỉnh sửa ảnh mặc định này, bạn sẽ được cung cấp các chức năng cơ bản nhất là Cắt (Crop), Nâng cao (Enhance), Bộ lọc (Filters) và Khung hình ( Frames). Trong đó chức năng Nâng cao (Enhance) là chức năng quan trọng giúp bạn cải thiện bức hình nhiều nhất. Nếu bạn quan tâm nhất vào việc làm mắt to hơn bình thường, thì đây là cách thực hiện:

 • – Bước một: Lựa chọn bức hình ưng ý từ bộ sưu tập ảnh trên máy, tốt nhất là bạn nên chọn bức hình nào nhìn cận cảnh, mắt nhìn thẳng vào ống kính có thể nhìn rõ mắt nhiều nhất.

Lựa chọn bức hình trực diện

 • – Bước hai: Nhấn vào bức hình và chọn “Chỉnh sửa” (Edit) và bạn sẽ thấy một loạt công cụ được hiện ra như đã nói ở trên: Cắt, Nâng cao, Bộ lọc, Khung hình. Bạn chọn mục “Nâng cao”
 • – Bước ba: Trong mục nâng cao, bạn chọn tùy chọn “Mắt to – Big Eyes. Máy sẽ tự động nhận dạng đôi mắt của bạn và làm to chúng lên. Tất nhiên, bạn cũng có thể điều chỉnh tăng giảm độ to của mắt bằng việc
 • ở giữa khuôn hình cho đến khi ưng ý.

 Sử dụng đường gạt màu xanh để điều chỉnh độ to nhỏ của mắt

 • – Bước bốn: Lưu lại bức hình mà bạn chỉnh sửa.

Ảnh chụp chưa chỉnh sửa

Ảnh đã chỉnh sửa – Bạn có thấy mắt to hơn rất nhiều không?

Như đã nói ở trên, đây là phần mềm chỉnh sửa mặc định nhưng khá là chuyên nghiệp. Vì vậy, ngoài việc làm cho mắt to ra, bạn còn có thể giảm nhiễu bức hình, căn chỉnh độ tương phản, cân bằng trắng để nước da trở nên sáng mịn hơn. Hay chuyển đổi bức hình thành đen trắng, khung cổ điển theo ý mình…

Đôi mắt to tròn vốn đã trở thành tiêu chuẩn của sắc đẹp. Với người Hàn, Nhật và ngay tại Việt Nam vẫn có rất nhiều người có đôi mắt nhỏ – một mí và họ rất mong muốn được sở hữu đôi mắt to. Hy vọng rằng với những bước hướng dẫn chi tiết này, những ai muốn thực hiện điều này đều không chỉ biết cách chỉnh sửa một đôi mắt to, đẹp và còn tạo được nhiều hiệu ứng giúp bức hình trở nên sinh động hơn.

0 0 Bình chọn
Article Rating

Bình luận:

Theo dõi
Thông báo về
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments
 • 15250
  Người truy cập hàng ngày
 • 457000
  Người theo dõi trên fanpage
 • 50000
  Người subscriber trên Youtube
 • 100
  Sản phẩm bán ra mỗi ngày
Chat facebook
0
Nhấn vào đây để bình luận.x
()
x