Trang chủ » Tính năng “How to” mới của Windows Phone có gì hay?

Tính năng “How to” mới của Windows Phone có gì hay?

09/04/2019 222 lượt xem

Tìm hiểu tính năng "How to" mới của Windows Phone

Trên một chiếc smartphone có quá nhiều tính năng và có lẽ bạn cần một sự chỉ dẫn để thông thạo tất cả. “How to” là tính năng mới của Windows Phone sẽ giúp bạn thực hiện điều đó.

Giao diện của "How to"

Thực tế không một người sử dụng nào hiểu được toàn bộ các tính năng trên thiết bị di động của mình. Nhằm hỗ trợ người dùng nắm bắt và hiểu rõ hơn về thiết bị mà mình đang dùng, Microsoft đã phát triển một tính năng mới khá là hữu ích mang tên tính năng “How to” mới của Windows Phone 8.1

Tính năng "How To" đã được tích hợp sẵn trong hệ điều hành Windows Phone. Thực chất đây là một trang web sẽ dạy cho bạn toàn bộ cách sử dụng điện thoại của mình: từ việc sử dụng sao cho thiết bị hoạt động hiệu quả nhất, tiết kiệm pin nhất, đến việc sử dụng các ứng dụng ra sao đều có thể tìm thấy tại đây. Một điều thú vị là những bìa học bổ ích này không được giới thiệu dưới dạng những đoạn văn và được thực hiện qua video nên bạn sẽ dễ dàng hình dung hơn. Bạn sẽ trở thành một chuyên gia thật sự về thiết bị mình đang dùng nếu như chăm chỉ nghiên cứu các đoạn video hướng dẫn này.

Tính năng này phù hợp với mọi đối tượng, từ những người đã sử dụng thiết bị lâu nhưng chưa biết hết về thiết bị, cho đến những người mới bước chân trải nghiệm nền tảng này. Bạn chỉ cần truy cập vào đường link dưới đây, và có thể học bất cứ lúc nào bạn muốn.

Đường link: trylumiaphone.com/#en-GB/summary/93

Các tính năng bạn có thể lựa chọn

Ở bên trái màn hình của bạn sẽ là một loạt thư mục lựa chọn để bạn tìm đúng nhu cầu của mình. Từ bảo mật, hướng dẫn tải app, game, hướng dẫn sử dụng camera hay sử dụng tính năng mới mẻ Cortana đều có.

Một ví dụ cho bạn dễ hình dung: bạn muốn biết cách thiết lập Find my Phone (Tính năng tìm kiếm điện thoại) thì bạn vào mục Bảo mật – Protect my info và chọn mục “Find my phone”. Sau đó đoạn video hướng dẫn bạn cách thực hiện sẽ được trình bày ở màn hình chính.

Video hướng dẫn sử dụng “Find my phone” sẽ được trình bày dễ hiểu

Với việc ra mắt Tính năng "How To" thì đây được coi là một động thái khá nắm bắt thời cơ của Microsoft khi hãng tung ra bản cập nhật hệ điều hành Windows Phone 8.1 với vô số những điều mới, tính năng mới như Cortana, trợ lý cá nhân ảo… Và vô số người sử dụng thích, muốn được trải nghiệm nhưng hầu như họ không biết thực hiện như thế nào. Hy vọng rằng, với tính năng này, người sử dụng sẽ biết cách sử dụng thiết bị của mình hiệu quả hơn.

0 0 Bình chọn
Article Rating

Bình luận:

Theo dõi
Thông báo về
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments
 • 15250
  Người truy cập hàng ngày
 • 457000
  Người theo dõi trên fanpage
 • 50000
  Người subscriber trên Youtube
 • 100
  Sản phẩm bán ra mỗi ngày
Chat facebook
0
Nhấn vào đây để bình luận.x
()
x