Trang chủ » LATASY Music Player: Ứng dụng nghe nhạc giao diện đẹp cho BB10

LATASY Music Player: Ứng dụng nghe nhạc giao diện đẹp cho BB10

09/04/2019 780 lượt xem

LATASY Music Player: Ứng dụng nghe nhạc chất lượng cao, giao diện đẹp trên BlackBerry 10

Các ứng dụng nghe nhạc cho BB10 không phải là không có nhưng những ứng dụng đó thường không được chú trọng kĩ về chất lượng cũng như giao diện. Nắm bắt được nhược điểm này thì hiện nay đã có một phần mềm nghe nhạc được các nhà phát triển sáng chế ra có chất lượng tốt, giao diện rất đẹp mắt có tên là Latasy. Phần mềm Latasy Music Player: Ứng dụng nghe nhạc giao diện đẹp cho BB 10 hứa hẹn sẽ mang tới cho người dùng những giờ phút giải trí, nghe nhạc thoải mái nhất. 

Phần mềm nghe nhạc Latast Music Player

Phần mềm Latasy Music Player có những tính năng nổi bật bao gồm : chứa tất cả những chức năng cơ bản trong ứng dụng nghe nhạc mặc định trên máy như  Play ( chạy) Pause ( tạm dừng ) Shuffle ( phát các bài nhạc trên máy ngẫu nhiên ) repeat ( lặp lại bài hát ). Cho phép người sử dụng tạo Playlist, quản lý và nghe các bài nhạc theo từng thư mục trong ứng dụng. Chức năng Instand Search trong ứng dụng này hỗ trợ người dùng tìm những bài hát yêu thích của họ trên máy được nhanh hơn. Với Latasy Music Player các bạn có thể thiết lập hẹn giờ ngủ để những bài nhạc đang phát sẽ tự động được tạm dừng. Trên đây tích hợp sẵn nhiều giao diện khác nhau, người sử dụng sẽ dễ dàng chọn những giao diện đẹp mà họ yêu thích. 

 

Giao diện chơi nhạc và lời bài hát của phần mềm 

 

Để download được ứng dụng nghe nhạc này về máy các bạn vào trình duyệt và truy cập tới địa chỉ: 

http://appworld.blackberry.com/webstore/content/35828891/?countrycode=VN&lang=en

Ở phiên bản Latasy Music Player 1.21 bên trên có một vài sự thay đổi, nâng cấp và cải tiến như: Thêm tính năng lắc tay để điều khiển các bài nhạc đang phát  bao gồm Play/Pause/Shuffle/ Repeat. Để sử dụng được tính năng mới này người sử dụng chỉ cần vào mục setting trong ứng dụng sau đó bật On lên là được. Thay đổi một số icon trong ứng dụng, bổ sung thêm một số them ( giao diện ) mới. Ngoài ra với phiên bản lần này nó còn hỗ trợ thêm tùy chỉnh độ nhạy khi sử dụng tính năng lắc tay. Có ba mức độ tùy chỉnh bao gồm High ( cao ) Medium ( Trung bình ) và cuối cùng là Low ( thấp )

Một số hình ảnh trong phần mềm để các bạn tiện tham khảo. 

Tính năng hẹn giờ tắt nhạc và tính năng search bài hát của phần mềm Latasy Music Player

 

Nghe nhạc theo từng thư mục 

 

Một số giao diện của phần mềm 

 

Latasy Music Player: Ứng dụng nghe nhạc giao diện đẹp cho BB 10 như các bạn có thể thấy là nó đang ngày càng dần được hoàn thiện hơn để hỗ trợ tối đa tới người sử dụng. Hi vọng đây sẽ là một phần mềm nghe nhạc có ích bổ sung thêm vào bộ sưu tập những ứng dụng hay trên chiếc BB10 mà bạn đang sử dụng. 

0 0 Bình chọn
Article Rating

Bình luận:

Theo dõi
Thông báo về
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments
 • 15250
  Người truy cập hàng ngày
 • 457000
  Người theo dõi trên fanpage
 • 50000
  Người subscriber trên Youtube
 • 100
  Sản phẩm bán ra mỗi ngày
Chat facebook
0
Nhấn vào đây để bình luận.x
()
x