Trang chủ » Ứng dụng mở khóa kiểu iPhone cho Android giống 100%

Ứng dụng mở khóa kiểu iPhone cho Android giống 100%

09/04/2019 637 lượt xem

Ứng dụng khóa màn hình iPhone cho Android

Bạn đang sở hữu một chiếc điện thoại Android và muốn “đổi gió” thành một chiếc điện thoại mang phong cách iOS? Điều này hoàn toàn có thể thực hiện được, chỉ cần mất vài phút với vài thao tác cơ bản, chiếc Android của bạn sẽ biến thành chiếc “iPhone” mới rất thú vị.

Mang phong cách mở khóa màn hình của iPhone lên Android?

Mặc dù về bản chất bên trong thì không thể nào biến chiếc điện thoại Android thành chiếc điện thoại iPhone như hệt, bởi hai dòng máy này chạy trên hai nền hệ điều hành khác hẳn nhau. Tuy nhiên, việc thay đổi một chút về ngoại hình bề ngoài có thể giúp chúng ta thực hiện điều này. Và việc thay đổi màn hình khóa iPhone cho Android là một trong những cách làm khá hữu hiệu và đơn giản với cách mở khóa kiểu iPhone cho Android.

Khác với các thiết bị Android, iPhone có màn hình khóa đặc trưng là dòng chữ “slide to unlock” ở phía dưới màn hình, và thêm nút điều khiển camera nằm ngay bên cạnh rất tiện lợi. Muốn mở khóa cho Android kiểu iPhone, bạn chỉ cần thay đổi màn hình khóa mặc định của Android giống với iOS là được. Hiện nay có khá nhiều phần mềm cung cấp màn hình mở khóa iphone cho Android. Có thể kể đến như ilocker, iphone 5 lock screen, Espier screen locker,  Espier screen locker iOS7…

Màn hình khóa kiểu ios 6 với ứng dụng  iPhone 5 locker screen

Với iLocker, bạn sẽ mang đến cho Android màn hình khóa như các phiên bản ios 6 về trước, với dòng chữ “slide to unlock” nằm trên thanh trượt ngang, mỗi khi mở máy chỉ cần dùng ngón tay trượt ngang từ trái sang phải. Tuy nhiên hạn chế của iLocker là chưa có nút điều khiển camera như của iOS. Nếu muốn có thêm cụm điều khiển camera, bạn có thể dùng đến một số phần mềm khác như iPhone 5 locker screen, Espier screen locker…Mặc dù màn hình khóa không thực sự giống hệt kiểu của iPhone, nhưng chức năng hoạt động tương tự như iPhone và tích hợp thêm nút điều khiển camera tiện lợi bên cạnh.

Nếu bạn muốn có kiểu khóa màn hình giống với phiên bản iOS 7 mới hơn, bạn có thể dùng đến phần mềm Espier screen locker iOS7, iOS7 lock screen Parallax HD. Giao diện màn hình khóa trông phẳng và thoáng với các icon bé hơn. Để mở khóa, bạn chỉ cần dùng ngón tay trượt màn hình từ dưới lên trên theo chiều mũi tên. Ngoài việc kích hoạt camera từ màn hình khóa, iOS7 lock screen Parallax HD còn tích hợp thêm lựa chọn đến Control Center, là tính năng hoàn toàn mới trên ios 7, giúp người dùng thao tác nhanh chóng hơn.

Màn hình khóa kiểu ios 6 (đầu tiên) từ ứng dụng Espier screen locker và kiểu ios 7 từ ứng dụng iOS7 lock screen Parallax HD

Để  cài đặt kiểu khóa màn hình iPhone cho Android, bạn chỉ cần tải các kiểu màn hình mở khóa iphone yêu thích về máy. Sau đó vào phần settings, tìm đến ứng dụng màn hình khóa và nhấp vào mục “cho phép” để cài đặt. Sau khi cài đặt xong, bạn có thể tắt máy tận hưởng thành quả. Chúc các bạn thành công và có nhiều trải nghiệm thú vị với kiểu mở khóa màn  hình mới iPhone cho Android của bạn.

0 0 Bình chọn
Article Rating

Bình luận:

Theo dõi
Thông báo về
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments
 • 15250
  Người truy cập hàng ngày
 • 457000
  Người theo dõi trên fanpage
 • 50000
  Người subscriber trên Youtube
 • 100
  Sản phẩm bán ra mỗi ngày
Chat facebook
0
Nhấn vào đây để bình luận.x
()
x