Trang chủ » Cách tắt giới hạn dữ liệu 3G trên LG G3 tiết kiệm pin hơn

Cách tắt giới hạn dữ liệu 3G trên LG G3 tiết kiệm pin hơn

09/04/2019 441 lượt xem

Hướng dẫn tắt giới hạn dữ liệu 3G trên điện thoại LG G3

Bật/ tắt giới hạn dữ liệu trên smartphone LG G3 là thao tác rất nhiều người thực hiện mỗi ngày. Bởi nó sẽ giúp bạn chủ động trong việc sử dụng 3G và tiết kiệm pin cho máy.

Sử dụng 3G là điều không thể thiếu với người dùng smartphone

Hiện tại chi phí sử dụng 3G tại Việt Nam vẫn là khá cao. Vì thế để tiết kiệm một cách tối đa, người sử dụng thường có xu hướng sử dụng chức năng giới hạn dữ liệu trên smartphone. Trên điện thoại LG G3, chức năng này đã được cài đặt mặc định sẵn. Cùng tìm hiểu chức năng này một chút nhé.

1. Tại sao cần đến chức năng giới hạn dữ liệu?

 • – Khi sử dụng chức năng giới hạn dữ liệu nghĩa là bạn đã lên một kế hoạch tính toán mức dung lượng 3G tối đa được phép dùng.
 • –  Khi bạn sử dụng gần đến mức dung lượng tối đa cho phép, máy sẽ gửi thông báo đến bạn để bạn biết cách điều chỉnh mức dùng của mình.
 • – Đồng thời, máy cũng sẽ tự động vô hiệu hóa kết nối dữ liệu đi động khi bạn đã chạm ngưỡng dung lượng tối đa cho phép.

2. Nếu muốn vô hiệu hóa chức năng giới hạn dữ liệu thì làm thế nào?

Trong trường hợp có những nhu cầu phát sinh đột xuất, và bạn không muốn bật chức năng giới hạn dữ liệu nữa, và muốn thỏa sức sử dụng dung lượng 3G trên điện thoại theo tùy thích, thì bạn hãy thực hiện các thao tác sau đây nhé để tắt giới hạn dữ liệu 3G trên LG G3.

.

 • Bước một: Trên màn hình chính của LG G3, bạn vào mục “Cài đặt”

Lựa chọn Cài đặt/ Setting

 • Bước hai: Tiếp tục vào “Mạng” và sau đó bật chức năng “Dữ liệu di động” lên

Bật "ON" dữ liệu di động

 • Bước ba: Khi vào mục “Dữ liệu di động”, bạn sẽ thấy mục “Giới hạn việc sử dụng dữ liệu di động”. Nếu mục này đang được chọn, nghĩa là bạn đang giới hạn sử dụng lưu lượng 3G của mình. Để dùng dung lượng 3G thoải mái, bạn chỉ cần bỏ chọn mục này là xong.

Bỏ chọn  “Giới hạn việc sử dụng dữ liệu di động”

Khi bạn trả phí 3G theo dung lượng sử dụng sẽ có ưu điểm là mạng 3G sẽ được đảm bảo tốc độ cao hơn khi bạn chọn một gói cước trọn gói để sử dụng. Nhưng điều gì cũng có điểm yếu của nó, nếu không biết cách quản lý cách dùng của mình, chắc chắn bạn sẽ phải trả một khoản chi phí kha khá cho cả tháng dùng 3G đấy. Vì thế hiện tại trong LG G3 cũng đã cài đặt sẵn ứng dụng mặc định quản lý lưu lượng sử dụng ( tên tiếng anh là Data Usage) mà bạn đang dùng. Ngoài ra, bạn cũng có thể sử dụng thêm những ứng dụng khác bằng việc tải từ Google Play về máy. Ví dụ như Onavo Count, Data Lock…

0 0 Bình chọn
Article Rating

Bình luận:

Theo dõi
Thông báo về
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments
 • 15250
  Người truy cập hàng ngày
 • 457000
  Người theo dõi trên fanpage
 • 50000
  Người subscriber trên Youtube
 • 100
  Sản phẩm bán ra mỗi ngày
Chat facebook
0
Nhấn vào đây để bình luận.x
()
x