Trang chủ » Công cụ chụp ảnh tự sướng với Lenovo Selfie Flash

Công cụ chụp ảnh tự sướng với Lenovo Selfie Flash

09/04/2019 374 lượt xem

Lenovo Selfie Flash:công cụ tự sướng trong đêm hiệu quả

Tại cuộc triển lãm CES 2015 vừa qua, các sản phẩm công nghệ lần lượt được giới thiệu và được đánh giá cao. Có thể nói đây là một cuộc triển lãm đúng nghĩa nhất cho giới công nghệ với việc trình làng những sant phẩm từ đơn giản cho đến phức tạp. Một trong những sản phẩm gây chú ý đó chính là công cụ chụp ảnh tự sướng với Lenovo Selfie Flash.

 

 

 

 

Năm 2014 qua đi với rất nhiều sản phẩm giới thiệu liên quan đến khả năng chụp ảnh Selfie tuyệt vời, thiếu bóng dáng của Lenovo, trong năm nay Lenovo Selfie Flash hứa hẹn sẽ là một trong những công cụ tự sướng được người dùng yêu thích.

Khẳ năng chụp ảnh Selfie của các dòng điện thoại hiện nay đa số đều làm người dùng hài lòng, tuy nhiên với điều kiện thiếu ánh sáng thì khả năng chụp ảnh Selfie không thể đáp ứng được. Với mục đích khắc phục được yếu điểm trên, Selfie Flash ra đời với thiết kế bao gồm 8 đèn LED bên trong, 1 nút cứng duy nhất để bật lên khi chụp ảnh.

 

 

 

 

Không chỉ có thể hoạt động trên điện thoại Lenovo, mà tất cả các dòng điện thoại Androidcó jack cắm tai nghe 3.5mm đều có thể sử dụng đền Selfie Flash  này để đáp ứng nhu cầu tự sướng trong điều kiện thiếu ánh sáng của mình.

 

 

 

 

Ngoài việc có thể sử dụng để phục vụ cho nhu cầu chụp ảnh tự sướng thì bạn cũng có thể xoay đèn ra sau và chụp ảnh với camera sau của điện thoại, ánh sáng ổn định của Selfie Flash  sẽ giúp bạn có những khung hình đẹp hơn.

Tuy nhiên qua việc thử nghiệm trên các sản phẩm thì hiện tại Selfie Flash chỉ mới hoạt động ở một số sản phẩm mà thôi, khi thử với Moto X thì Selfie Flash hoạt tố nhưng khi thửu với Nexus 5 thì công cụ vẫn chưa hoạt động.

Lenovo cho biết công cụ này có giá bán chỉ với 29 USD và sẽ không được bán tại Mỹ và được bán trên website cảu hãng triong tháng sắp tới đây. Với một mức giá như trên có lẽ nhiều người yêu thích chụp ảnh Selfie sẽ không thể bỏ qua công cụ chụp ảnh tự sướng tuyệt vời này.

0 0 Bình chọn
Article Rating

Bình luận:

Theo dõi
Thông báo về
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments
 • 15250
  Người truy cập hàng ngày
 • 457000
  Người theo dõi trên fanpage
 • 50000
  Người subscriber trên Youtube
 • 100
  Sản phẩm bán ra mỗi ngày
Chat facebook
0
Nhấn vào đây để bình luận.x
()
x