Trang chủ » Bạn đã cập nhật bản vá lỗi cảm ứng trên Lumia 535 chưa?

Bạn đã cập nhật bản vá lỗi cảm ứng trên Lumia 535 chưa?

09/04/2019 448 lượt xem

Bản cập nhật bản vá lỗi cảm ứng trên Lumia 535, bạn đã thử chưa?

Không lâu sau khi Microsoft xác nhận lỗi loạn cảm ứng trên smartphone Lumia 535, hãng đã triển khai bản cập nhật vá lỗi nhưng vẫn nhận được vô số phản hồi trái chiều từ người dùng.

Lumia 535 – sản phẩm đầu tay của Microsoft

Lumia 535 là sản phẩm đầu tay của Microsoft  khi chính thức lấn sân vào thị trường cung cấp thiết bị di động. Tuy nhiên, chưa gặt hái được bất kỳ thành công nào, chỉ chưa đầy một thời gian ngắn sau khi lên kệ, Lumia 535 đã mắc hàng loạt lỗi về vấn đề cảm ứng. 27/12, hãng sản xuất phải nhanh chóng đưa ra bản khắc phục. Bạn đã cập nhật bản vá lỗi cảm ứng trên Lumia 535 thông qua OTA chưa? Và cảm nhận của bạn ra sao về bản vá lỗi này?

1. Lỗi loạn cảm ứng của Lumia 535

Màn hình cảm ứng quá nhạy cảm

Nhắc đến vấn đề loạn cảm ứng của Lumia 535 thì thực sự đã gây rất nhiều phiền toái cho người sử dụng. Màn hình cảm ứng đa điểm nhận dạng vị trí không đúng hay quá nhạy đến nỗi bạn chỉ cần để tay gần chạm vào màn hình đã thấy máy nhảy chữ. Điều này khiến người dùng không biết phải làm thế nào để mở mục cần mở.

2. Bản cập nhật vá lỗi có những gì?

Đối với những ai đã trót mua Lumia 535 thì thông tin bản vá lỗi sẽ được cập nhật thông qua OTA vào ngày 27/12 thực sự là một thông tin cứu cánh. Các thị trường sẽ lần lượt nhận được Microsoft cung cấp bản vá lỗi này. Bản cập nhật sẽ mang mã 02054.00000.14485.370xx / 8.10.14219.341. Và những lỗi sẽ đươc khắc phục cho Lumia 535 bao gồm:

 • –      Cải tiến tình trạng cảm ứng
 • –      Mở rộng và hỗ trợ Cortana cho một số Quốc gia
 • –      Trong trung tâm thông báo có hệ thống tắt mở data connection
 • –      Kiểm tra và cài đặt cập nhật sẽ được lên lịch
 • –      Cải tiến hiệu suất cho máy.

3. Nhận xét về bản vá lỗi cho Lumia 535

Bản vá lỗi liên tiếp nhận được lời chê trách

Hiện tại có rất nhiều người cập nhật bản vá lỗi này, nhưng rất nhiều ý kiến phản hồi rằng sau khi cập nhật xong, Lumia 535 vẫn bị lỗi cảm ứng. Thử dùng hardware test thì nhận thấy cảm ứng của màn hình vẫn loạn hết cả lên. Điểm duy nhất mà bản cập nhật này sửa được đó chính là camera không bị nháy mép phải liên tục trên màn hình nữa. Khi thăm dò ý kiến của mọi người về bản cập nhật này thì có đến hơn 90% tỏ ra không hài lòng vì vẫn còn quá nhiều lỗi đang tồn tại.

Hầu hết người dùng không ai hài lòng về bản vá lỗi này

Nếu bạn chưa cập nhật bản vá lỗi cảm ứng trên Lumia 535 thì chắc chắn bạn nên thử, rồi đưa ra đánh giá cũng như cảm nhận của mình nhé. Bởi dù sao, dù không khắc phục được toàn bộ nhưng cũng hạn chế đỡ một phần nào, giúp bạn giảm khó khăn trong quá trình thao tác trên máy.

0 0 Bình chọn
Article Rating

Bình luận:

Theo dõi
Thông báo về
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments
 • 15250
  Người truy cập hàng ngày
 • 457000
  Người theo dõi trên fanpage
 • 50000
  Người subscriber trên Youtube
 • 100
  Sản phẩm bán ra mỗi ngày
Chat facebook
0
Nhấn vào đây để bình luận.x
()
x