Trang chủ » Youtube downloader: Phần mềm tải video từ youtube cho Android

Youtube downloader: Phần mềm tải video từ youtube cho Android

09/04/2019 660 lượt xem

Tải video từ YouTube về Android đơn giản với YouTube Downloader

Để xem các video trên youtube, người dùng Android có thể mở xem trực tiếp từ phần mềm youtube được cài sẵn trên thiết bị. Tuy nhiên nhược điểm của nó là tiêu tốn khá nhiều dung lượng và hao pin. Để khắc phục vấn đề này thì việc sử dụng YouTube downloader: phần mềm tải video về máy là một trong những giải pháp hữu hiệu.

Youtube downloader: Phần mềm tải video từ youtube cho Android

Youtube downloader là tên một phần mềm dùng để tải các video từ youtube về máy dành cho Android. Với ưu điểm là giao diện dễ sử dụng, tốc độ tải nhanh, người dùng có thể thoải mái xem lại các video offline bất cứ lúc nào mà không sợ tốn dung lượng 3G hay wifi…Người dùng Android có thể tìm hiểu cách cài đặt và sử dụng phần mềm hữu ích này qua bài hướng dẫn sau đây.

1. Cách cài đặt phần mềm Youtube downloader

Đầu tiên, các bạn vào phần settings, chọn mục Security, bật chế độ Unknown sources để đảm bảo việc cho phép bạn cài các ứng dụng ngoài Google Play.

Tiếp theo, mở trình duyệt, tìm phần mềm Youtube downloader trên các trang mạng để tải về máy. Ví dụ các bạn có thể tải phần mềm này từ trang Dentex’s blog trên điện thoại.

Ấn vào dòng chữ download YouTube Downloader trên thanh thông báo

Cuối cùng ấn Install để bắt đầu tải về. Khi quá trình tài về hoàn tất thì phần mềm đã được cài đặt xong.

2. Cách tải video trực tiếp từ ứng dụng Youtube downloader

Sau khi cài đặt xong, bạn mở ứng dụng Youtube downloader lên. Ấn vào thanh tìm kiếm và nhập video cần tìm.. Danh sách các video có nội dung tương tự sẽ xuất hiện, ấn vào video muốn tải.

Lúc này sẽ xuất hiện các định dạng video cho bạn lựa chọn. Với các fie video, người dùng nên chọn định dạng Mp4 1080p hoặc 720p, với các file âm thanh thì nên chọn định dạng Mp3.

Đợi vài giây đến vài phút để phần mềm tải và lưu video về điện thoại. Để xem lại video, bạn có thể mở trực tiếp ngay trên phần mềm YouTube Downloader hoặc vào tìm trong mục Downloader trên điện thoại.

3. Tải video từ ứng dụng Youtube có sẵn

Nếu không muốn tải video trong phần mềm Youtube downloader, bạn cũng có thể tải trực tiếp video về máy từ ứng dụng Youtube được cài sẵn trong máy. Bạn chỉ cần mở ứng dụng Youtube lên, mở video muốn tải, bấm vào biểu tượng chia sẻ ở góc phía trên, chọn YouTube Downloader, chọn các định dạng Mp3, Mp4…như ở phần trên, cuối cùng ấn nút Download here để xác nhận việc tải video về. Sau khi hoàn tất, bạn vào mục Downloader trên điện thoại để xem lại.

Chọn chia sẻ qua Youtube Downloader để tải video về máy

Cả hai cách tải video ở hướng dẫn trên đều thực hiện khá đơn giản, ngay cả với những người mới làm quen với smartphone. Chúc các bạn có những giây phút thư giãn vui vẻ khi xem video với phần mềm Youtube downloader trên điện thoại Android.

2.5 2 Những bình chọn
Article Rating

Bình luận:

Theo dõi
Thông báo về
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments
 • 15250
  Người truy cập hàng ngày
 • 457000
  Người theo dõi trên fanpage
 • 50000
  Người subscriber trên Youtube
 • 100
  Sản phẩm bán ra mỗi ngày
Chat facebook
0
Nhấn vào đây để bình luận.x
()
x