Trang chủ » Những cảm nhận Galaxy Note 4 chạy Android 5.0 mới nhất

Những cảm nhận Galaxy Note 4 chạy Android 5.0 mới nhất

09/04/2019 210 lượt xem

Những trải nghiệm mới trên Galaxy Note 4 với hệ điều hành Android 5.0

Bạn đang sử dụng chiếc Galaxy Note 4 và muốn biết việc cập nhật hệ điều hành Android 5.0 có gì đặc biệt? Android 5.0 là một trong những hệ điều hành được nhiều dòng sản phẩm cập nhật cho người dùng những trải nghiệm mới, hãy cùng tìm hiểu hệ điều hành này khi chạy trên Galaxy Note 4 nhé.

Android 5.0 hay còn được gọi với cái tên là Android Lollopop vừa mới được xuất hiện trên thị trường không lâu với một giao diện sử dụng mới lạ, gây ra không ít sự tò mò cho người dùng.

Cảm nhận Galaxy Note 4 chạy Android 5.0 Lollopop với những tính chỉnh dựa trên giao diện TouchWiz trước, và đừng vì vậy mà bạn nghĩ giao diện này không có gì mới lạ.

Với tông màu nền neon cộng với những thiết kế quen thuộc ở Trung tâm thông báo và phần cài đặt nhanh,những tính năng mà hệ điều hành này mang lại cho người dùng cũng là những điều không thể không kể đến.

1. Thông báo được cải tiến nhiều hơn trên Galaxy Note 4:

Android Lollopop cho phép người dùng có thể trả lời tin nhắn trực tiếp ngay cả khi màn hình đang khóa, và bạn cũng có thể ẩn nếu không muốn hiển thị nội dung tin nhắn khi cần thiết. Bạn cũng có thể cài đặt những tùy chỉnh để cho phép hiển thị thông báo với những người nhất định tùy theo ý muốn của bạn.

2. Hiệu suất sử dụng của Android Lollopop trên Galaxy Note 4:

Hệ điều hành Android Lollopop này giúp cho thiết bị sử dụng nó có hiệu suất cao hơn khi sử dụng, giao diện người dùng mượt mà hơn, hiệu suất hoạt động tăng gấp 4 lần.

3. Hỗ trợ Android TV tuyệt vời hơn

Andnroid Lollipop về cơ bản có giao diện người dùng giống như trên điện thoại và máy tính bảng, vì vậy bạn có thể điều hướng thiết bị galaxy Note 4 bằng bộ điều khiển từ xa và ra lệnh bằng giọng nói rất đơn giản, thậm chí bạn có thể chơi game bằng gamepad cực kỳ tuyệt vời.

4. Tuổi thọ pin trên Galaxy Note 4 với Andnroid Lollipop:

Bạn ó thể tiết kiệm pin tốt hơn với việc tắt một số ứng dụng và dịch vụ để tiết kiệm pin thêm khoảng 90 phút trên Galaxy Note 4. Một điểm nổi bật nữa là bạn có thể biết thời gian sạc pin còn lại trên thiết bị của mình với hệ điều hành này.

Ngoài những điểm nổi bật nêu trên khi nâng cấp Andnroid Lollipop trên Galaxy Note 4, thì còn rất nhiều tính năng khác được cải thiện mà bạn có thể trải nghiệm khi sử dụng.

0 0 Bình chọn
Article Rating

Bình luận:

Theo dõi
Thông báo về
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments
 • 15250
  Người truy cập hàng ngày
 • 457000
  Người theo dõi trên fanpage
 • 50000
  Người subscriber trên Youtube
 • 100
  Sản phẩm bán ra mỗi ngày
Chat facebook
0
Nhấn vào đây để bình luận.x
()
x