Trang chủ » Cách kết nối iPhone 6 Plus với máy tính

Cách kết nối iPhone 6 Plus với máy tính

09/04/2019 1788 lượt xem

Hướng dẫn kết nối iPhone 6 Plus với máy tính

Để kết nối iPhone 6 Plus với máy tính có khá nhiều cách. Hiện tại bạn có thể sử dụng những phần mềm tiện dụng hỗ trợ như iTunes hay iTools. Nhưng sử dụng iTunes có vẻ như dễ dàng và thuận tiện nhất.

Kết nối 1 chiếc điện thoại iPhone với máy tính như thế nào ?

Bạn đang sở hữu chiếc iPhone 6 Plus sành điệu và thời trang bậc nhất hiện nay. Bạn cảm nhận mọi thứ trên iPhone 6 Plus thật ấn tượng và vô cùng tiện dụng. Tuy nhiên, khi bạn muốn cài nhạc chuông cho iPhone hay đơn giản là lưu trữ một vài file như ảnh, video sang máy tính thì bạn đã biết cách kết nối iPhone với điện thoại chưa? Việc kết nối iPhone 6 Plus với máy tính khá là rắc rối, đặc biệt là với người mới dùng dòng iPhone lần đầu. Quên đi việc nhờ sự trợ giúp của người khác, đọc bài viết sau và thử tiến hành một mình đã nhé.

Chuẩn bị:

 1. Một máy tính có thể là windows hay Mac đều được. Chú ý nếu Windows thì bạn phải dùng win 7 trở lên để tránh phát sinh lỗi.
 2. Chắc chắn máy tính có kết nối mạng ổn định.
 3. Đương nhiên là phải có iPhone 6 Plus
 4. Cáp kết nối USB để kết nối điện thoại với máy tính. Sử dụng cáp chính hãng, tốt nhất là phụ kiện kèm theo trong hộp.

Các bước thực hiện:

Bước một: Vào website: “apple.com/itunes/download/” để tải phiên bản iTunes mới nhất. Để tải được về máy bạn phải điền địa chỉ email. Mục đích là để nhận thông báo cũng như tin tức mà Apple sẽ gửi cho bạn sau này thông qua hòm thư của bạn. Sau đó bạn chọn “Download Now”.

Tải về máy bản iTunes mới nhất

Bước hai: Sau khi tải về máy thành công, bạn chạy file “iTunesSetup. exe” để cài đặt phần mềm iTunes trên máy tính.

Bước ba: Bạn tích vào cả ba mục 1, 2, 3 giống hình dưới đây. Lựa chọn ngôn ngữ  mục 4 là Vietnamese cho thuận tiện trong quá trình sử dụng. Sau đó nhấn Install để máy tự chạy.

Lựa chọn "Install" để máy cài đặt iTunes

Bước bốn: Nếu cài đặt iTunes trên máy tính thành công, bạn sẽ nhận được thông báo như sau

Chọn "Finish" để kết thúc

Bước năm: Sau khi cài đặt iTunes xong xuôi trên máy tính, bạn mở iTunes lên. Kết nối iPhone 6 Plus với máy tính bằng cáp kết nối. Lúc này iTunes sẽ tự động nhân dạng được iPhone 6 Plus và bạn có thể thoải mái sao chép file từ iPhone sang máy tính và ngược lại.

Sử dụng iTunes để hỗ trợ kết nối giữa iPhone 6 Plus với máy tính hết sức tiện lợi. Việc sao chép dữ liệu, cài đặt thêm ứng dụng hay thay đổi nhạc chuông trở nên dễ dàng. Với thiết bị công nghệ giải trí như iPhone 6 Plus, chắc chắn bạn sẽ thường xuyên phải kết nối với máy tính. Chúc bạn thực hiện thành công.

5 1 Bình chọn
Article Rating

Bình luận:

Theo dõi
Thông báo về
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments
 • 15250
  Người truy cập hàng ngày
 • 457000
  Người theo dõi trên fanpage
 • 50000
  Người subscriber trên Youtube
 • 100
  Sản phẩm bán ra mỗi ngày
Chat facebook
0
Nhấn vào đây để bình luận.x
()
x