Trang chủ » Phản hồi về lỗi loạn cảm ứng trên Lumia 535 từ Microsoft

Phản hồi về lỗi loạn cảm ứng trên Lumia 535 từ Microsoft

09/04/2019 484 lượt xem

Microsoft phản hồi về vụ: Lumia 535 mắc lỗi loạn cảm ứng

Microsoft đã xác nhận lỗi loạn cảm ứng trên smartphone giá rẻ Lumia 535. Hãng cũng hứa hẹn sẽ sớm khắc phục tình trạng này cho người tiêu dùng.

Lumia 535 mang logo Microsoft đầu tiên

Lumia 535 là smartphone đầu tiên được Microsoft ra mắt thị trường sau thương vụ mua bán thành công mảng di động của Nokia. Những tưởng rằng, smartphone Lumia đầu tiên sử dụng Logo Microsoft sẽ đạt được thành công rực rỡ. Ấy vậy mà, chỉ một thời gian ngắn sau khi lên kệ, gã khổng lồ phần mềm đã phải nhận hàng loạt than phiền về chất lượng cảm ứng của dòng máy này.

Loạn cảm ứng và màn hình quá nhạy cảm là những cụm từ thường xuyên được nhắc đến khi nói về Lumia 535. Việc màn hình nhạy là một điều khá tốt, nhưng nếu nhạy quá tới mức bạn chỉ cần để tay gần chạm vào màn hình mà vẫn nhận được phản hồi từ điện thoại như việc máy nhảy chữ thì sẽ đem lại cảm giác vô cùng khó chịu cho người sử dụng. Hoặc rõ ràng bạn đang dùng ngón tay thao tác tại một vị trí nhưng máy lại nhận diện ở một nơi khác. Loạn cảm ứng khiến người sử dụng không biết phải làm thế nào để thao tác mở mục mà họ muốn.

Ảnh chụp: màn hình Lumia 535 bị loạn cảm ứng

Scandal này có thể ảnh hưởng lớn đến uy tín cũng như thương hiệu của Microsoft, nhất là Lumia 535 lại là sản phẩm đầu tay. Nhận biết được tầm ảnh hưởng của việc này, hãng đã nhanh chóng phản hồi lại với người sử dụng. Theo đó, tạm thời trước mắt, để cải thiện khả năng cảm ứng của Lumia 535, người dùng sẽ thực hiện thao tác: Vào mục Setting, sau đó chọn Ease of access để làm thuyên giảm tình trạng loạn cảm ứng. Tất nhiên, để cải thiện tình trạng này về lâu về dài, Microsoft cũng hứa hẹn sẽ sớm phát hành một phiên bản OTA nhỏ để khắc phục lỗi.

Màn hình cảm ứng quá nhạy cũng gây khó khăn khi dùng

Mặc dù ghi nhận thiện chí của Microsoft trong việc cố gắng khắc phục sự cố nhưng rất nhiều khách hàng đang tỏ ra thất vọng về Lumia 535. Không những thế, họ còn lo lắng đến tương lai của dòng điện thoại Lumia. Liệu rằng, sau khi tiếp quản được mảng di động của Nokia với uy tín sản phẩm có phần cứng và độ bền cực tốt, gã khổng lồ phần mềm sẽ quản lý tốt để ra mắt những sản phẩm chất lượng, hay lại gặp lỗi như tác phẩm đầu tay Lumia 535.

Hy vọng Microsoft sẽ nhanh chóng đưa ra bản khắc phục

Thực ra nếu lạc quan thì bạn sẽ có cái nhìn nhẹ nhàng hơn. Việc ngay lập tức đưa ra phàn hồi và khắc phục sự cố khi nhận được lời than phiền của Microsoft chứng tỏ hãng rất quan tâm và đề cao mảng kinh doanh di động này. Thiết sót là điều không ai muốn nhưng vẫn luôn có rủi ro xảy ra. Kể cả những thương hiệu di động uy tín và thâm niên như Apple hay Samsung cũng có lúc gặp phải tình huống tương tự. Hãy đặt lòng tin vào sự thành công mảng di động của Microsoft.

0 0 Bình chọn
Article Rating

Bình luận:

Theo dõi
Thông báo về
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments
 • 15250
  Người truy cập hàng ngày
 • 457000
  Người theo dõi trên fanpage
 • 50000
  Người subscriber trên Youtube
 • 100
  Sản phẩm bán ra mỗi ngày
Chat facebook
0
Nhấn vào đây để bình luận.x
()
x