Trang chủ » Cài nhạc chuông cho iPhone 6 Plus tùy chỉnh với iTunes

Cài nhạc chuông cho iPhone 6 Plus tùy chỉnh với iTunes

09/04/2019 1741 lượt xem

Cách cài nhạc chuông cho iPhone 6 Plus thông qua iTunes

iPhone 6 Plus đang là siêu phẩm được cả giới công nghệ tập trung quan tâm vào thời điểm này. Nếu may mắn được sở hữu một em, bạn hãy thử cài nhạc chuông cho iPhone 6 Plus để thể hiện riêng tính cách của mình nhé.

iPhone 6 Plus đang là siêu phẩm 

Để thực hiện cài nhạc chuông cho iPhone 6 Plus quả thực là không khó và bạn có nhiều cách thức để tiến hành, Cũng như vô số công cụ hỗ trợ như là iTunes, iTool hay Cydia. Sau đây, chúng tôi sẽ hướng dẫn bạn cách thực hiện đơn giản nhất với chỉ vài thao tác dễ dàng. Đó là cài nhạc chuông cho iPhone 6 Plus thông qua iTunes.

1. Những điều cần lưu ý:

 • Cài đặt iTunes phiên bản mới nhất.
 • Chuẩn bị máy tính, iPhone 6 Plus và cáp kết nối.

​==> Xem thêm :Cách kết nối iPhone 6 Plus với máy tính

Cài nhạc chuông vui vẻ cho iPhone 6 Plus

2. Các bước thực hiện:

Bước một: Khởi động iTune, kết nối điện thoại với máy tính thông qua cáp kết nối. Sau đó bạn mở file nhạc mà bạn muốn sử dụng làm nhạc chuông lên bằng iTunes. Hoặc bạn cũng có thể làm như sau: Trong bảng danh sách nhạc của iTunes, bạn nhấn chuột phải vào bài nhạc muốn cài làm nhạc chuông rồi lựa chọn mục “Info”.

Bước hai: Giao diện mới hiện ra. Bạn chọn cả hai mục “Start Time” với thời gian bắt đầu là 0:00 và mục “Stop Time” với thời gian do bạn lựa chọn độ dài của bài hát. Thông thường bạn nên để 0:30. Sau đó chọn “OK”.

Bạn nên chọn thời lượng nhạc chuông ở mức 30s

Bước ba: Tiếp tục thao tác chọn chuột phải vào file nhạc âm thanh như trên, nhưng bạn chọn mục ‘Create ACC Version”.

Bước bốn: Tiếp tục phát đoạn nhạc trên rồi chọn chuột phải thêm làn nữa vào file nhạc và chọn “Show in Windows Explorer”. Sau đó trên thiết bị máy tính của bạn sẽ có file nhạc này nhưng đuôi nhạc là “.mp3”. Nhạc chuông của iPhone dùng lại ở định dạng “.m4a”.

Chọn mục được khoanh đỏ

Bước năm: Tìm file nhạc được lưu trên máy tính và đổi đuôi file “.mp3” thành “.m4a”.

Đổi đuôi file nhạc vừa tạo thành ".m4a"

Bước sáu: Kéo file nhạc vừa tạo xong vào itunes.

Bước bảy: Tiến hành đồng bộ bằng việc kết nối iPhone 6 Plus và máy tính. Cuối cùng là mở mục “Ringtone” trên điện thoại và cài đặt nhạc chuông mới.

Chia thành các bước nhỏ thì bạn sẽ thấy khá là dài dòng, nhưng nếu thực hiện, chắc chắn chỉ cần chưa đến 5 phút là bạn có ngay một nhạc chuông mới cho chiếc iPhone 6 Plus rồi.

iPhone 6 Plus là một thiết bị sẽ khiến bạn không chỉ choáng ngợp về kích thước màn hình cũng như giao diện của máy, mà còn sẽ đem lại cho bạn khá nhiều bất ngờ với vô số tính năng mới mẻ. Lúc đầu bạn sẽ cảm thấy khá lạ lẫm khi sử dụng. Nhưng sau khi dùng quen, chắc chắn sẽ gây nghiện. Hy vọng sau bài hướng dẫn này, bạn dễ dàng cài đặt những đoạn nhạc chuông ngộ nghĩnh phù hợp với bản thân nhé.

0 0 Bình chọn
Article Rating

Bình luận:

Theo dõi
Thông báo về
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments
 • 15250
  Người truy cập hàng ngày
 • 457000
  Người theo dõi trên fanpage
 • 50000
  Người subscriber trên Youtube
 • 100
  Sản phẩm bán ra mỗi ngày
Chat facebook
0
Nhấn vào đây để bình luận.x
()
x