Trang chủ » Cách kiểm tra iPhone 6 Plus lock hay world

Cách kiểm tra iPhone 6 Plus lock hay world

09/04/2019 564 lượt xem

Hướng dẫn cách kiểm tra iPhone 6 Plus bản lock hay world

Tại Việt Nam, iPhone 6 Plus đã có mặt cả bản lock và bản world. Và điều quan trọng là bạn đã biết cách phân biệt hai phiên bản này hay chưa.

iPhone 6 Plus hấp dẫn tất cả mọi đối tượng

Trước sức nóng của iPhone 6 và 6 Plus trong suốt thời gian qua, không những chỉ các phiên bản quốc tế được xách tay về nước mà cả những phiên bản khóa mạng cũng đã xuất hiện tại Việt Nam với mức giá rẻ hơn. Lợi nhuận dành cho nhà phân phối. Còn người tiêu dùng, họ sẽ phải đứng trước nguy cơ mua nhầm hàng nếu không biết lựa chọn kỹ lưỡng. Sau đây chúng tôi sẽ hướng dẫn bạn cách kiểm tra iPhone 6 Plus là bản lock hay world nhé.

==> Xem thêm : Các bước kiểm tra iPhone 6 Plus cũ khi mua

Đã có cả hai bản lock và world của iPhone 6 Plus ở Việt Nam

Đối với những bạn am hiểu về công nghệ, chắc đã quá rõ về nguồn gốc hai bản lock và world. Nhưng đôi khi, những điều tưởng chừng như đơn giản này vẫn sẽ có những người không biết.

Dưới đây là hai khái niệm cơ bản về bản lock và world.

 1. iPhone bản world – hay còn gọi là bản Quốc tế là phiên bản có thể sử dụng cho bất cứ nhà mạng nào, ở tại bất cứ Quốc gia nào.
 2. iPhone bản lock – hay còn gọi là bản khóa mạng là phiên bản chỉ sử dụng cho một số nhà mạng nhất định.

Phiên bản lock bao giờ cũng có giá rẻ hơn. Nhưng sử dụng bản lock bạn rất dễ gặp phải vấn đề về mạng, lỗi wifi, 3G hay gặp khó khăn trong việc cập nhật ứng dụng.

Cách kiểm tra iPhone 6 Plus lock hay world

Cách một: Hiện tại, iPhone 6 Plus bản khóa mạng nếu muốn dung tại Việt Nam đều phải tiến hành thông qua việc mở khóa bằng mã code hoặc là dung Sim ghép. Vì vậy, cách kiểm tra đơn giản nhất là bạn lắp một Sim bình thường vào iPhone 6 Plus, nếu không cần đến Sim ghép mà máy vẫn có sóng bình thường thì đây là bản World.

Cách hai: Kiểm tra bằng IMEI

–  Trên màn hình điện thoại, bạn bấm *#06# để lấy IMEI hoặc vào Setting rồi truy cập vào mục About, ở đó cũng có thong số bạn muốn.

Số imei là chuỗi số có 15 con số

–  Truy cập vào trang “iunlocker.net/check_imei.php” và nhập dải số gồm 15 chữ số của IMEI. Bạn sẽ biết ngay máy của mình là bản lock hay world.

Hãy luôn nhớ cách kiểm tra này để không bị mua nhầm bản lock. Bởi hiện tại trên thị trường Việt Nam, bản lock rẻ hơn đến 4 triệu đồng.

Việc thực hiện hai cách trên khá là đơn giản. Bạn hoàn toàn có thể làm được. Hy vọng sau khi biết được hai cách này, bạn sẽ trở nên thông thái hơn trong việc lựa chọn đúng iPhone 6 Plus phiên bản Quốc tế yêu thích.

0 0 Bình chọn
Article Rating

Bình luận:

Theo dõi
Thông báo về
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments
 • 15250
  Người truy cập hàng ngày
 • 457000
  Người theo dõi trên fanpage
 • 50000
  Người subscriber trên Youtube
 • 100
  Sản phẩm bán ra mỗi ngày
Chat facebook
0
Nhấn vào đây để bình luận.x
()
x