Trang chủ » iPhone 6 plus có kích thước xu hướng hay quá khổ

iPhone 6 plus có kích thước xu hướng hay quá khổ

09/04/2019 311 lượt xem

Theo bạn: iPhone 6 plus có kích thước màn hình theo xu hướng hay quá khổ

Cùng nhìn lại sự thay đổi kích thước màn hình choáng ngợp so với anh em của iPhone 6 Plus

iPhone 6 Plus thật sự là 1 bất ngờ ngay từ khi ra mắt, với những tin đồn trước khi ra mắt rằng Apple sẽ cho ra 2 phiên bản 1 có màn hình dưới 5 inch và 1 gần 6 inch thì giới hâm mộ hầu như đều nghĩ chuyện hơn 4 inch là dĩ nhiên những gần 6 inch thì Apple sẽ không làm thế.


iPhone 6 Plus có là 1 sai lầm về kích thước quá khổ của Apple

– Nhưng rồi iPhone 6 Plus ra mắt với kích thước màn hình đến 5,5 inch đa phần hứng khá nhiều "gạch đá" từ giới chuyên môn và hâm mộ.
– Bởi lẽ cũng dể hiểu với 1 phương châm luôn nghĩ đến khách hàng của mình và cận thận từng bước đi như Apple tại sao lại bất ngờ đi 1 bước dài trong kích thước màn hình của mình như vậy, liệu  iPhone 6 Plus có kích thước khi nghe gọi điện có quá khổ không?
– Nếu bạn còn nhớ lúc iPhone 5s ra mắt, kích thước của nó bị chê là "bé tọe" đúng , điều này phải thừa nhận thời điểm đó iPhone 5s có kích thước màn hình quá bé để có thể trãi nghiệm được bất kỳ tính năng hay ho gì trong máy cả, nhưng cũng thời gian đó các smartphone có kích thước màn hình 5,5 inch trở lên lại bị xem lại quá lớn để thực hiện chức năng cơ bản của điện thoại là nghe gọi điện bởi nó sẽ trông quá khổ khi đặt lên tai người gọi điện.


3 Sản phẩm iPhone mới nhất với kích thước ngày một tăng

– Tuy nhiên nhìn lại nhu cầu hiện nay bạn bỏ bao nhiêu thời gian của mình để gọi điện và bao nhiêu thời gian để giải trí trên điện thoại.

+ Theo thống kê mới đây của  trang kiểm định Supermonitoring có 50% trong số người sử dụng điện thoại để lướt web trong đó 80% thời gian dành cho các ứng dụng. Đủ để cho thấy hiện nay nhu cầu lướt web của người sử dụng là quá cao trong khi chắc hẵn bạn điều hiểu cảm giác lướt web trên chiếc điện thoại màn hình 4 " của mình quá chật chội thì hơn 5 inch đó sẽ là 1 kích thước lý tưởng.

– Vậy việc trang bị màn hình 5,5 inch cho iPhone 6 Plus của mình vẫn là 1 sự lắng nghe người dùng của Apple, và hãng này cũng đã sẵn sàng để nghe 2 dòng ý kiến phản hồi đến mình từ khen và chê.
– Một sự thật và là nhược điểm của iPhone 6 plus không thế giấu được đó là khi bạn nghe gọi bằng điện thoại .

 


Kích thước lớn gây mất thẩm mỹ khi iPhone 6 Plus trên tai 

 


Bạn phải có 1 túi quần đủ lớn để chứa được iPhone 6 Plus

 

Liệu bạn có thể giữ iPhone 6 Plus trên tay để đọc báo bao lâu mà không mõi

– Còn về ý kiến cho rằng iPhone 6 plus có kích thước xu hướng hay quá khổ cũng do chính bạn thân của bạn phán xét từ nhu cầu sử dụng và sở thích trên chiếc smartphone của mình, một điều cá nhân tôi cũng phải thừa nhận rằng thiết kế iPhone 6 và iPhone 6 Plus đúng là khá xấu nếu iPhone 5s được 8 điểm thì đến 2 dòng này chỉ được 4 điểm mà thôi, ta lại hy vọng thiết kế đẹp hơn vào iPhone 2015.

0 0 Bình chọn
Article Rating

Bình luận:

Theo dõi
Thông báo về
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments
 • 15250
  Người truy cập hàng ngày
 • 457000
  Người theo dõi trên fanpage
 • 50000
  Người subscriber trên Youtube
 • 100
  Sản phẩm bán ra mỗi ngày
Chat facebook
0
Nhấn vào đây để bình luận.x
()
x