Trang chủ » BlackBerry Z10 làm trạm phát wifi tại sao lại không ?

BlackBerry Z10 làm trạm phát wifi tại sao lại không ?

09/04/2019 889 lượt xem

Biến BlackBerry Z10 thành điểm phát wifi

BlackBerry Z10 hoàn toàn có thể chia sẻ sóng data của nhà mạng và phát thành wifi để tất cả các thiết bị khác truy cập và sử dụng một cách nhanh chóng và tiện lợi.

Wifi là điều không thể thiếu với công nghệ ngày nay

Ở thời điểm hiện tại, wifi đang là công nghệ mạng không dây tiên tiến nhất rất được nhiều người ưa chuộng. Bạn hoàn toàn không cần những đường dây mạng lằng nhằng như trước nữa và luôn phải lo lắng việc dây mạng bị đứt do các nguyên nhân bên ngoài tác động, chỉ cần một thiết bị phát wifi là tất cả các thiết bị khác có thể thu wifi và sử dụng nhanh chóng. BlackBerry Z 10 là một smartphone đang rất được ưa chuộng. Bạn hoàn toàn có thể sử dụng BlackBerry Z10 làm trạm phát wifi nhé.

BlackBerry Z10 đang rất hot trên thị trường

“Hotspot” đã trở thành cụm từ đã quá quen thuộc. Tính năng này đã được có mặt trên tất cả các smartphone đời mới. Nhờ có “Hotspot” bạn vẫn có thể truy cập internet tại những địa điểm không bắt được sóng wifi trực tiếp, bằng cách sử dụng mạng 3G do chính smartphone phát ra.

Hãy biến BlackBerry Z10 trở thành điểm phát wifi

Cách làm BlackBerry có thể phát wifi:

Để BlackBerry Z10 cũng có thể trở thành điểm phát wifi bạn cần phải chắc chắn một điều là Sim sử dụng cho máy đã được kích hoạt data 3G. Tiếp theo, thực hiện lần lượt các bước dưới đây là bạn có thể giúp cho BlackBerry Z10 của mình chia sẻ wifi cho các thiết bị khác.

1. Vào mục Setting, lựa chọn System Setting, tiếp tục là Network and connections. Lựa chọn Mobile Hotspot và kích hoạt chế độ “ON”

Kích hoạt Mobile Hotspot sang On

2. Vào mục “Configure” để đặt tên cũng như Password cho Hospot của mình

Đặt tên và pass cho mạng wifi của mình

Hiện tại smartphone của bạn đã trở thành điểm phát wifi rồi đấy. Bạn có thể sử dụng các thiết bị khác kết nối với mạng wifi dựa trên mật khẩu trên hoặc sử dụng thông qua dây kết usb.

Có một lưu ý khi sử dụng:

Bản chất của mạng data thì tốc độ không được cao, vì vậy khi biến BlackBerry Z10 sử dụng mạng data phát thành wifi cho các thiết bị khác sử dụng thì đương nhiên là tốc độ sẽ giảm dần. Đặc biệt, càng nhiều thiết bị cùng truy cập thì hiệu quả sẽ càng kém đi.

Qua bài viết trên, chắc chắn bạn đã hết băn khoăn với việc BlackBerry Z10 có phát được wifi hay không, và bạn cũng đã biết thực hiện công việc này như thế nào rồi. Thông thường bạn sẽ không cần đến tính năng này lắm, nhưng nó sẽ thực sự có ích với việc bạn đến một nơi mà không có mạng wifi. Hãy luôn nhớ tới tính năng này và tận hưởng thế giới wifi thu nhỏ do chính smartphone mình tạo ra nhé.

0 0 Bình chọn
Article Rating

Bình luận:

Theo dõi
Thông báo về
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments
 • 15250
  Người truy cập hàng ngày
 • 457000
  Người theo dõi trên fanpage
 • 50000
  Người subscriber trên Youtube
 • 100
  Sản phẩm bán ra mỗi ngày
Chat facebook
0
Nhấn vào đây để bình luận.x
()
x