Trang chủ » Samsung ra mắt Galaxy Note 4 màu hồng và vàng đồng

Samsung ra mắt Galaxy Note 4 màu hồng và vàng đồng

09/04/2019 418 lượt xem

Màu hồng và vàng của Galaxy Note 4 được cải tiến mới và khác nhiều so với 2 màu này trên Galaxy S5 

– Samsung vừa cho ra mắt 2 màu của Galaxy Note 4 màu vàng và hồng, 2 màu này chủ yếu đánh vào giới tính và cá tính của người sử dụng. Vậy cùng xem  Galaxy Note 4 màu hồng và vàng đồng có gì khác với các thế hệ trước đó.

1. Màu hồng này là hồng "con gái"

Note 4 màu hồng

Note 4 màu hồng danh riêng cho phái đẹp

– Note 4 vốn được 1 điểm cộng cho mặt lưng khá đẹp và chống bụi cũng như vân tay tốt nhưng nay với màu sắc hồng phấn này thì các nàng sẽ vô cùng thích thú trên tay cá tính của mình. Màu hồng này là quá dể thương, dù bạn nhìn ở gốc độ nào máy vẫn cho 1 màu hồng phấn dịu nhẹ.
– Đặc biệt là khác với phiên bản màu hồng của Galaxy S5 màu hồng của Note 4 được phủ cả mặt lưng và mặt trước khá hài hòa và nịnh mắt, không quá khô cứng như chỉ hồng ở mặt sau như S5.

Mặt trước và sau của Note 4 màu hồng

Mặt trước và sau của Note 4 màu hồng

2. Phiên bản màu vàng đồng của Note 4

– Nhìn chung thì màu vàng này của Galaxy Note 4 không đánh vào cách khách hàng thích sự sang trọng mà màu này mang lại như iPhone mà lại đánh vào cá tính của nam giới. Màu vàng này sẽ đánh vào mặt thể hiện sự mạnh mẽ của các chàng với màu vàng đậm.

iPhone 6 vàng và Note 4 vàng

iPhone 6 vàng và Note 4 vàng

– Cũng như phiên bản màu hồng, Note 4 màu vàng cũng được phủ màu trên cả mặt trước và mặt sau với sự tính toán khá thông minh từ Samsung.

Mặt trước được làm cùng màu với lưng

Mặt trước được làm cùng màu với lưng

– Một điểm mà ở màu vàng Note 4 này khác với màu hồng đó là chính là sự đánh lừa màu sắc và ánh sáng của mắt người. Tùy từng gốc độ chiếu sáng và mắt bạn thì màu của Note 4 sẽ không không nghiêng về màu vàng nào hết. Nếu xoay gần đó sẽ là màu vàng nhạt hơn gần như màu của iPhone 5s. 

Mặt sau Note 4 vàng nhìn góc sáng

Nhưng nếu nhìn vào ban đêm và góc nhìn nghiêng bạn sẽ thấy nó là màu vàng đồng khác hoàn toàn màu vàng khi nhìn vào ban ngày hay trực diện.

==> xem thêm : Chiêm ngưỡng Galaxy S5 màu hồng và vàng cá tính

Tóm lại: với 2 phiên bản này Samsung đã và đang thoát dần sang 2 màu truyền thống trắng và đen ,tiếng đến việc chia nhóm người sử dụng theo cá tính và sở thích, với 2 màu này người sử dụng sẽ khá thíc thú với việc thể hiện rõ cá tính của mình. Nhưng hơn hết điểm cộng của Note 4 2 màu này vẫn là mặt trước làm khá tốt, cùng tông màu không như S5 khá lạc lõng.

0 0 Bình chọn
Article Rating

Bình luận:

Theo dõi
Thông báo về
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments
 • 15250
  Người truy cập hàng ngày
 • 457000
  Người theo dõi trên fanpage
 • 50000
  Người subscriber trên Youtube
 • 100
  Sản phẩm bán ra mỗi ngày
Chat facebook
0
Nhấn vào đây để bình luận.x
()
x