Trang chủ » iPad Air 2 thanh toán PayPal như thế nào ?

iPad Air 2 thanh toán PayPal như thế nào ?

09/04/2019 364 lượt xem

Sử dụng ứng dụng thanh toán PayPal Here trên iPad Air 2

Các giao dịch thanh toán sẽ được thực hiện đơn giản và nhanh chóng hơn bao giờ hết ngay chính trên iPad Air 2 với Paypal Here

Xem thêm >> Những điểm mới của iPad Air 2 so với iPad Air
 

PayPal Here – thanh toán nhanh gọn, tiện lợi

Hiện nay có rất nhiều ứng dụng giúp người dùng có thể sử dụng thẻ tín dụng trên những thiết bị smartphone hay tablet. Một trong những ứng dụng nổi tiếng là PayPal. PayPal đã được ra mắt trên App Store lần đầu vào năm 2012 và nhanh chóng nhận được sự thu hút của mọi người. Vậy bạn có thể sử dụng chức năng thanh toán Paypal trên iPad Air 2 như thế nào ?

PayPal – thương hiệu uy tín trong ngành thanh toán điện tử

1. Giới thiệu chung về PayPal Here

PayPal Here được ra mắt cũng tầm tháng 3 năm 2012 và càng khẳng sự thành công của PayPal. Dịch vụ PayPal Here sẽ giúp bạn thực hiện những giao dịch thanh toán hoặc theo dõi những sự thay đổi sau những lần mua bán online hay offline.

PayPal Here cũng chấp nhận nhiều phương thức thanh toán. Phương thức hay sử dụng nhất là thanh toán những hóa đơn online. Nếu có thẻ PayPal Debit, giao dich của bạn có thể được thực hiện ngay mà không cần phải đợi lâu từ 1 đến 2 ngày như trước nữa. Đồng thời PayPal Here cũng có thêm khả năng mới đó là tạo hóa đơn cũng như theo dõi các khoản thanh toán bằng tiền mặt. Thêm vào đó PayPal Here chấp nhận hầu hết tất cả các thẻ tín dụng. 

2. Đối tượng sử dụng

Đối tượng được khuyến khích nên sử dụng PayPal Here trên iPad Air 2 là những người đã từng sử dụng dịch vụ của PayPal rồi hoặc những doanh nghiệp đã từng hoặc đang sử dụng dịch vụ thanh toán nổi tiếng của PayPal.

3. Cách sử dụng

Nếu bạn là một người tiêu dùng đơn thuần muốn sử dụng tính năng này, thì trước hết bạn cần phải có

– Tài khoản trên PayPal. Bạn vào trang chủ paypal.com và đăng ký tài khoản. 

– Thẻ visa/master card của các ngân hàng (nên sử dung ACB vì đây là ngân hàng thực hiện giao dich qua PayPal tốt nhất tại Việt Nam)

Bạn đưa thẻ của mình vào một thiết bị đầu cuối có hình tam giác, sau đó điền mã pin và xác nhận số tiền cần phải thanh toán.

Người bán hàng sẽ gửi biên lai dạng email hoặc tin nhắn văn bản. Hiện tại thiết bị đầu cuối đó chưa có tại Việt Nam, PayPal mới chỉ cung cấp miễn phí cho một số các doanh nghiệp nhỏ tại Mỹ, Anh, thi trường Trung Quốc, Ấn Độ…

4. Phí sử dụng

Khi sử dụng PayPal Here trên iPad Air 2, thông thường bạn sẽ phải trích ra từ 0,05 % cho đến 2,7% giá mua để trả cho mỗi lần sử dụng ứng dụng để thanh toán và 3,5% cộng với 15 cent nếu nhập thẻ một cách thủ công. 

5. Tải PayPal Here về máy

Bạn có thể tải PayPal Here về cài và sử dụng cho máy theo đường link sau:

itunes.apple.com/US/app/id607485062?mt=8

 

Giao dịch Paypal Here đơn giản 

PayPal Here có thể chạy tốt trên cả các thiết bị di động iPhone, iPad nên bạn hoàn toàn có thể yên tâm khi tải ứng dụng về máy. Và sử dụng ở khắp mọi nơi miễn là bạn có thiết bị công nghệ và có kết nối internet. Và một điều quan trọng là ứng dụng này khá là nhẹ, chạy mượt mà nên sẽ không ảnh hưởng nhiều đến bộ nhớ máy của bạn đâu nhé.

PayPal là một thương hiệu lớn trong ngành thanh toán qua mạng. Nhờ có PayPal, những nhà kinh doanh nhỏ không thể mở tài khoản thương mại có được lợi thế hơn rất nhiều trên thị trường. Và với sự thành công của PayPal Here, PayPal lại càng khẳng định được vị thế của mình. PayPal Here có tính năng cực tốt, bạn nên tải ứng dụng này về máy iPad Air 2 để sử dụng khi cần thiết.

0 0 Bình chọn
Article Rating

Bình luận:

Theo dõi
Thông báo về
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments
 • 15250
  Người truy cập hàng ngày
 • 457000
  Người theo dõi trên fanpage
 • 50000
  Người subscriber trên Youtube
 • 100
  Sản phẩm bán ra mỗi ngày
Chat facebook
0
Nhấn vào đây để bình luận.x
()
x