Trang chủ » Cách chặn cuộc gọi trên Samsung Galaxy chống phiền phức

Cách chặn cuộc gọi trên Samsung Galaxy chống phiền phức

09/04/2019 1899 lượt xem

Hướng dẫn bạn cách chặn cuộc gọi trên Samsung Galaxy.

Bất cứ một người sử dụng thiết bị di động nào ngày nay đều cho rằng cảm thấy rất khó chịu khi thường xuyên nhận được các cuộc điện thoại quấy rầy. Họ mong muốn có một ứng dụng nào đó có chức năng chặn được cuộc gọi không mong muốn. Hãy tìm hiểu bài viết sau. Bài viết này sẽ hướng dẫn bạn cách chặn cuộc gọi trên Samsung Galaxy.

1. Chặn cuộc gọi trên máy.

Hệ điều hành Android mà các dòng máy Samsung Galaxy sử dụng đã tích hợp chức năng này mặc định trên chính thiết bị của bạn. Chẳng qua bạn không để ý đến mà thôi.

Để kích hoạt tính năng chặn cuộc gọi trên Samsung Galaxy bạn chỉ cần vào Call Rejection trong mục Call Settings. Sau đó bạn hãy lập một nhóm danh bạ bao gồm các số điện thoại mà bạn muốn chặn gọi đến máy bạn. Tiếp tục add nhóm này vào Call Rejection bằng cách nhấn vào nút Add to Reject List rồi chọn OK là xong.

Nếu một ngày đẹp trời bạn cảm thấy áy náy khi đã đưa số điện thoại đó vào danh sách blacklist thì có thể xóa số điện thoại đã bị add vào danh sách bằng cách vào mục Call Rejection ở trên, chọn Auto reject list và xóa dãy số điện thoại đi là được.

2. Tải ứng dụng chặn cuộc gọi miễn phí.

Có rất nhiều các phần mềm có chức năng chặn cuộc gọi và SMS được dùng free cho các dòng máy sử dụng Android nên bạn có thể thỏa thích lựa chọn. Giới thiệu đến bạn một số ứng dụng hay được dùng nhé:

**** Mr. Number-Block calls & spam

Ứng dụng với cái tên khá là dài và khó nhớ đúng không? Nhưng nó rất hữu ích trong việc chặn cuộc gọi trên Samsung Galaxy đấy. Ứng dụng có khả năng chặn cả cuộc gọi và tin nhắn từ một số điện thoại cụ thể, chặn theo mã vùng gọi đến.

 

Bên cạnh đó ứng dụng cũng cho phép tạo ra trường hợp ngoại lệ. Ví dụ bạn chặn điện thoại theo mã vùng, nhưng vẫn muốn nhận riêng cuộc gọi từ một số ở vùng đấy thì bạn chỉ cần điền đầy đủ số điện thoại đó vào.

**** Chặn cuộc gọi và SMS

Đây là một ứng dụng thuần Việt nhưng không vì thế mà kém cỏi trong tính năng đâu nhé. Chính ngôn ngữ thuần Việt và giao diện dễ sử dụng đã khiến rất nhiều người tải ứng dụng này về máy của mình.

Ứng dụng gồm rất nhiều tính năng như: Chặn cuộc gọi và tin nhắn từ một số ngoài hay danh sách trong danh bạ, Tự động Chế độ không làm phiền trong một thời gian nhất định mà người dùng cài đặt, Chặn theo số đầu, theo số cuối hay theo đầu số nhà mạng…

 

Hãy thử dùng bản ứng dụng do Việt Nam sản xuất mà xem, chắc chắn bạn sẽ thích.

Bạn đang muốn không phải nhận một cuộc điện thoại từ một ai đó, hay đơn giản chỉ là muốn chặn các tin nhắn rác, tin nhắn quảng cáo liên tục được gửi tới điện thoại của bạn thôi. Hãy thử những cách chặn cuộc gọi trên Samsung Galaxy mà trong bài viết đã hướng dẫn. Chắc chắn bạn sẽ được kết quả như ý.

0 0 Bình chọn
Article Rating

Bình luận:

Theo dõi
Thông báo về
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments
 • 15250
  Người truy cập hàng ngày
 • 457000
  Người theo dõi trên fanpage
 • 50000
  Người subscriber trên Youtube
 • 100
  Sản phẩm bán ra mỗi ngày
Chat facebook
0
Nhấn vào đây để bình luận.x
()
x