Trang chủ » So sánh camera Oppo N1 và Oppo N3 có gì cải tiến

So sánh camera Oppo N1 và Oppo N3 có gì cải tiến

09/04/2019 316 lượt xem

So sánh camera hai điện thoại cùng thương hiệu Oppo N1 và Oppo N3

Đối với các nhà sản xuất điện thoại đến từ Trung Quốc như Oppo, việc đưa ra sản phẩm có tính sáng tạo là một chiếc lược kinh doanh đúng đắn. Hai sản phẩm Oppo N1 và Oppo N3 với những cải tiến vượt bậc cũng như nét độc đáo ở camera đã thu hút sự chú ý của cả người hâm mộ lẫn công luận báo chí. Đặt lên bàn cân hai chiếc di động đình đám này để so sánh camera Oppo N1 và Oppo N3.

Nhận xét chung về hai camera 

Cả hai chiếc điện thoại Oppo N1 và Oppo N3 đều được sở hữu camera xoay 2 trong 1 với góc xoay lên đến 206 độ. Tuy nhiên Oppo N3 đã cải tiến hơn đàn anh một bậc khi được trang bị khả năng xoay tự động. Có nghĩa là người sử dụng không hề cần phải thao tác cầm vào ống kính, chỉ cần bạn gõ nhẹ vào màn hình là xong.

Camera của Oppo N3

Camera Oppo N1 với độ phân giải là 13 MP cùng cảm biến CMOS, khẩu độ f/2.0. Đồng thời Oppo N1 cũng là thiết bị đầu tiên có sở hữu đến 6 thấu kính có thể cho người sử dụng cảm giác thích thú khi chụp ảnh giống như chụp bằng thiết bị chuyên chụp ảnh. Thế nhưng đến phiên bản mới Oppo N3, camera được tích hợp lên 16MP, có cảm biến 1/2.3 inch, kích thước điểm ảnh 1,34 micromet. Đặc biệt máy có chế độ chụp panorama với độ phân giải lên đến 64 megapixel.

Cùng đọ độ sắc nét của camera 2 máy dưới những bức hình chụp dưới đây:

1. Ảnh chụp ban ngày với sắc hoa vàng

Ảnh chụp từ máy Oppo N1

Ảnh chụp từ máy Oppo N3

Nếu nhìn bằng cảm quan, có thể thấy sắc nét của hai bức hình hoa vàng này đều rõ nét, zoom ảnh lên đều không bị vỡ. Nhưng với Oppo N3 hình ảnh sắc vàng nhìn thật hơn, đúng với màu nguyên bản hơn.

2. Ảnh chụp toàn cảnh

Ảnh chụp từ máy Oppo N1

Ảnh chụp từ máy Oppo N3

3. Ảnh chụp với điều kiện thiếu sáng hơn

Ảnh chụp từ máy Oppo N1

Ảnh chụp từ máy Oppo N3

Cả hai ảnh trên đều được chụp trong điều kiện có nhờ đến ánh sáng điện. Hình chụp của Oppo N3 là cảnh ngoài ban công, nhận cả ánh sáng từ hệ thống đèn trong nhà lẫn ánh đèn đường có sẵn. Còn hình chụp từ máy Oppo 1 là hình ảnh chụp trong nhà, sử dụng 100% ánh điện phòng. Chất lượng ảnh từ hai máy thu được khá tốt, sắc nét từng chi tiết nhỏ. Tuy nhiên ảnh của máy Oppo N1 có sắc hồng mạnh làm bức hình ít thật hơn so với ảnh được chụp từ máy Oppo N3.

Nếu nhận xét chung về camera của hai máy Oppo N1 và Oppo N3 thì đây đều là những smartphone có khả năng chụp ảnh tốt trên thị trường. Tất nhiên nếu so sánh camera Oppo N1 và Oppo N3, vì Oppo N3 được ra sau đi cùng những cải tiến tuyệt vời nhất nên đương nhiên bức hình chụp từ máy Oppo N3 phải đẹp hơn, sắc nét hơn nhiều. 

0 0 Bình chọn
Article Rating

Bình luận:

Theo dõi
Thông báo về
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments
 • 15250
  Người truy cập hàng ngày
 • 457000
  Người theo dõi trên fanpage
 • 50000
  Người subscriber trên Youtube
 • 100
  Sản phẩm bán ra mỗi ngày
Chat facebook
0
Nhấn vào đây để bình luận.x
()
x