Trang chủ » Game Incredible Toys trên Windows Phone đang cho tải miễn phí

Game Incredible Toys trên Windows Phone đang cho tải miễn phí

09/04/2019 403 lượt xem

Tải game Incredible toys miễn phí cho windows phone ngay hôm nay

Incredible Toys là một sản phẫm trò chơi mới do nhà sáng tạo game UDO phát hành sẽ được mang đến cho cả 3 hệ điều hành IOS, Android và Windows Phone. Tuy nhiên, phiên bản Windows Phone đã được họ ưu tiên và phát hànhthử nghiệm  trước trên hệ thống cửa hàng. Để tạo điều kiện cho người  dùng nhanh chóng tiếp cận với thể loại game mới này, UDO đã quyết định sẽ cho tải về miễn phí Incredible Toys trong một thời gian ngắn.

Incredible Toys  là sự kết hợp giữa  game hành động và game chiến lược phòng thủ tháp với một hệ chiến lượt đồ sộ và cách điều khiển khá đơn giản nhưng thú vị. Trò chơi sẽ đưa bạn đến với những chuyến phiêu lưu kỳ thú trong thé giới đồ chơi. Đó là một cuộc hành trình gian nan, bạn sẽ phải đối mặt với rất nhiều kẻ thù và phai tìm cách để đánh bại tất cả. Một trong những điểm nổi bật của trò chơi chính này là đồ họa.  Với một hệ thống đồ họa hoạt hình rất đẹp mắt cùng các nhân vật, kẻ thù được thiết kế rất mực dễ thương, chắn chắn Incredible Toys  sẽ mang đến cho bạn nhiều khám phá và trải nghiệm thú vị.

Ngoài ra, game Incredible Toys  còn có nhiều tính năng nổi bật.. Bạn sẽ phải trải qua thách thức với nhiều cấp độ khác nhau, ở mỗi cấp độ bạn sẽ phải chiến thắng kẻ thù và Boss mới có thể lên cấp độ kể tiếp cao hơn với những thách thức và kẻ thù lớn hơn. Mức độ ác liệt của trận chiến sẽ tăng lên theo từng vòng đấu, càng lên cao càng quyết liệt và hấp dẫn hơn. Với các nhân vật khác nhau trong game, bạn sẽ phải tạo ra một đội quân đủ mạnh để chiến đấu với kẻ thù, hay tạo nhân vật anh hùng từ kỹ năng chơi và khả năng sống sót của bạn. Hằng ngày bạn cần phải hoàn thành nhiệm vụ để thu thập được nhiều sao và kiếm được nhiều tiền hơn, sau đó dùng sao kiếm được để mở cấp độ  mới và kỹ năng mới. Bạn có thể tùy chọn một  lượng lớn đồ chơi với các thuộc tính khác nhau để tạo các nhân vật phù hợp trong game của mình.

Trò chơi được điều khiển bằng bàn phím áo cực nhạy với các hiệu ứng âm thanh sắc nét sẽ mang đến sự hấp dẫn cho từng vòng đấu.

Game có dung lượng 32MB, hỗ trợ tốt cho các dòng máy có RAM 512 MB.  Hiện tại, Incredible Toys đang được miễn phí trong thời gian ngắn. Người dùng windows phone hãy nhanh tay tải về để trải nhiệm nhiều tính năng hấp dãn của trò chơi mới này. Sau khi hết thời gian thử nghiệm miễn phí, game này sẽ được bán với mức giá là 1.99$.

Link tải: http://www.windowsphone.com/en-us/store/app/incredible-toys/f0ffe1e4-9aa0-4d7e-abd8-6438c65dc7d1

0 0 Bình chọn
Article Rating

Bình luận:

Theo dõi
Thông báo về
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments
 • 15250
  Người truy cập hàng ngày
 • 457000
  Người theo dõi trên fanpage
 • 50000
  Người subscriber trên Youtube
 • 100
  Sản phẩm bán ra mỗi ngày
Chat facebook
0
Nhấn vào đây để bình luận.x
()
x