Trang chủ » Các bộ từ điển hay và tốt nhất trên Blackberry 10

Các bộ từ điển hay và tốt nhất trên Blackberry 10

09/04/2019 581 lượt xem

Học tiếng Anh đơn giản hơn với từ điển trên Blackberry 10

Khi mà yêu cầu về giao tiếp ngoại ngữ ngày càng phổ biến trong công việc, học tập cũng như cuộc sống hằng ngày, thì việc tìm kiếm cho mình một bộ từ điển trên chiếc điện thoại di động trở nên thiết yếu. Với bộ từ điển di đông trong tay, bạn có thể tra cứu, sử dụng ngay bất cứ lúc nào, ở đâu…rất tiện lợi và linh hoạt. Nếu bạn đang băn khoăn không biết nên sử sư dụng bộ từ điển nào cho chiếc điện thoại blackberry 10 của ban thì một số bộ từ điển sau đây có thể là gợi ý  từ điển trên Blackberry 10  dành cho bạn.

1. Từ điển Dict X

Dict X là bộ ứng dụng từ điển của Viethop software hỗ trợ hai bộ từ điển thông dụng nhất là Việt – Anh và Anh – Việt,  được phát triển dành riêng cho nền tảng Blackberry 10 và hoàn toàn miễn phí. Ứng dụng có nhiều ưu điểm như giao diện tiếng Việt với thiết kế phẳng, màu sắc hài hòa dễ nhìn khi tra từ giúp người dùng dễ dàng sử dụng.  Số lượng từ nhiều, ra từ với tốc độ nhanh mà không cần kết nối internet. Cử sổ kết quả hiện đầy đủ nghĩa của từ và cả phiên âm. Có khả năng lưu lại các từ trước đó giúp người dùng dễ dàng tìm lại các từ đã tra. Dễ dàng chuyển đổi giữa hai bộ từ điển…Tuy nhiên ứng dụng này có nhược điểm là không có phần phát âm.

Link tải: http://appworld.blackberry.com/webstore/content/19854913/?lang=vi&countrycode=VN

2. Lạc Viêt

Đây là bộ từ điển của Android nhưng chạy tốt trên các thiết bị Blackberry 10 hỗ trợ 10.2 trở lên. ứng dụng gồm 3 bộ từ điển là Việt – Anh, Anh – Việt và Việt – Việt với hơn 4000 từ và cụm từ. Ngoài việc tra cứu từ vựng, phát âm tiếng Anh, ứng dụng còn có thể dịch cả đoạn văn  từ tiếng Anh sang tiếng Việt khi điện thoại có kết nối intenet, đương nhiên mức độ chính xác chỉ ở mức tương đối cho người dùng tham khảo.

3. Oxford Advanced Learner's Dictionary 8th v3.6.9

Trên Oxford có khá nhiều bộ từ điển nhưng bộ Oxford Advanced Learner's Dictionary 8th v3.6.9 đươc nhiều người sử dụng nhất. Đây là bộ từ điển Anh – Anh có thể dùng tốt trên điện thoại Blackberry 10. Rất nhiêu tính năng hữu ích được tích hợp trên bộ từ điển này giúp người dùng tra cứu dễ dàng. Ứng dụng gốm 185.000 từ, cụm từ được giải thích một cách cặn kẽ, hơn 116.000 câu phát âm offline. Phát âm chuẩn  theo giọng Anh Anh (Bristish) hoặc Anh Mỹ(American) kèm theo hình ảnh minh họa nên người dùng rất dễ nhớ. Hiển thị các từ đồng nghĩa, trái nghĩa đi kèm. Có thể vuốt sang trài hoặc phải để xem tiếp hoặc quay lại. Ngoài ra người dùng còn có thể tùy chỉnh màu chữ, cỡ chữ, màu nền…theo ý thích của mình sao cho dễ nhìn nhất…

Linh sử dụng : http://www.oxfordlearnersdictionaries.com/definition/english/blackberry_1

4. Cambridge Advanced Learner's Dictionary 3.10.15

Đây là một bộ từ điển Anh – Anh đồ sộ rất nổi tiếng của Cambridge với hơn 1700000 từ, cụm từ và ví dụ minh họa.  Kho từ điển hình ảnh phong phú, đa dạng với phát âm chuẩn theo giọng  Mỹ và giọng Anh.  Nhiều bài học gồm các bài tập nhỏ được lấy từ các kỳ thi IELTS, FCE, CAE, CPE và BEC  trước đó. Có thể hiển thị từ đồng nghĩa và trái nghĩa chỉ với một cú click chuột. Ngoài ra người dùng còn có thể mở ứng dụng thành một cửa sổ pop-up nhỏ gọn trên màn hình để tiện lợi trong quá trình sử dụng.

Link tải: appworld.blackberry.com/webstore/content/270/?lang=vi&countrycode=VN

0 0 Bình chọn
Article Rating

Bình luận:

Theo dõi
Thông báo về
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments
 • 15250
  Người truy cập hàng ngày
 • 457000
  Người theo dõi trên fanpage
 • 50000
  Người subscriber trên Youtube
 • 100
  Sản phẩm bán ra mỗi ngày
Chat facebook
0
Nhấn vào đây để bình luận.x
()
x