Trang chủ » Blackberry OS 10.3.1 sẽ ra mắt vào đầu năm 2015

Blackberry OS 10.3.1 sẽ ra mắt vào đầu năm 2015

09/04/2019 284 lượt xem

BB OS 10.3.1  với nhiều tính năng mới thú vị sẽ ra mắt vào đầu năm 2015

Vừa qua, cùng với việc phát hành sản phẩm Blackberry Passport, hãng Blackberry cũng giới thiệu phiên bản hệ điều hành OS 10.3, là hệ điều hành mới nhất tính đến thời điểm này. Tuy nhiên, các sản phẩm Blackberry 10 trước đó sẽ không được cập nhật lên hệ điều hành này mà sẽ được cập nhật lên phiên bản mới hơn là OS 10.3.1 dự kiến vào đầu năm 2015 sắp tới.

Theo kế hoạch ban đầu của hãng, phiên bản Blackberry OS 10.3.1 sẽ được phát hành cùng chiếc Blackberry Classic dự kiến sẽ ra mắt vào tháng 11 này. Tuy nhiên kế hoạch đã bị lùi lại và phải sang tháng 12 mới có thể cho ra mắt sản phẩm này. Điều này cũng đồng nghĩa với việc thời gian cập nhật lên hệ điều hành 10.3.1 của các thiết bị trước đây sẽ bị chậm lại.

Theo thông tin từ trang N4BB, phiên bản OS 10.3.1 sẽ được hoàn thành vào giữa tháng 12 năm 2014. Các thiết bị Blackberry 10 trước đây như Blackberry Z10, Z30, Blackberry Q10, Q5, Blackberry Z3 và cả chiếc Blackberry Passport sẽ được cập nhật trên toàn cầu vào tháng 1 năm 2015.

Tuy chưa được phát hành nhưng mới đây,đã xuất hiện một đoạn video trên kênh youtube về bản thử nghiệm hệ điều hành OS mới này. Theo đó, sẽ có một số tính năng mới được bổ sung cho phiên bản OS 10.3.1.Tính năng đầu tiên là Reverse Contrast (tương phản ngược), với tính năng này, màn hình điện thoại không chỉ hiển thị hai màu đen và trắng cơ bản,  người dùng có thể tùy biến thành các tông màu trắng, da cam, tím…trên nền đen giúp cho thiết bị trở nên mới lạ hơn; Tính năng thứ hai là Custom Notification cho phép người dùng tùy biến nhạc chuông theo từng số danh bạ, tùy biến màu nền của đèn LED theo các sự kiện thồng báo khác nhau ; Thứ ba là tính năng tiết kiệm pin được nâng cao, khi bật chế độ tiết kiệm pin, độ sáng màn hình sẽ được giảm và khi có thông báo đến màn hình sẽ không sáng.  Người dùng cũng có thể tiết kiệm điện năng cho CPU một cách tối đa bằng cách tắt dịch vụ Advanced Interactions; Cuối cùng là tính năng ẩn video và hình ảnh. Nếu người dùng có những video hoặc hình ảnh bí mật không muốn người khác xem thì có thể sử dụng tính năng này.

Với những tính năng hữu ich được bổ sung, chắc chắn Blackberry OS 10.3.1 sẽ mang đến cho người dùng nhiều trải nghiệm thú vị và mới lạ.  Đây cũng là một nỗ lực không ngừng của hãng Blackberry trong thời gian qua nhằm từng bước vực dậy tên tuổi của mình sau một thời gian im hơi lặng tiếng khá dài. Hi vọng trong thời gian không xa nữa, những cố gắng trên của Dâu đen sẽ được đền đáp một cách xứng đáng.

0 0 Bình chọn
Article Rating

Bình luận:

Theo dõi
Thông báo về
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments
 • 15250
  Người truy cập hàng ngày
 • 457000
  Người theo dõi trên fanpage
 • 50000
  Người subscriber trên Youtube
 • 100
  Sản phẩm bán ra mỗi ngày
Chat facebook
0
Nhấn vào đây để bình luận.x
()
x