Trang chủ » Đã có rom cook Android 5.0 dành cho Xperia Z, Xperia L

Đã có rom cook Android 5.0 dành cho Xperia Z, Xperia L

09/04/2019 392 lượt xem

Nhanh tay cập nhật bản rom cook Android 5.0 dành cho Xperia Z, Xperia L

Người dùng đang sở hữu những chiếc smartphone mang thương hiệu Sony luôn mong ngóng chờ đợi bản cập nhật mới nhất của sẽ ra mắt vào đầu năm sau. Chỉ còn vài tháng sẽ là thời điểm Sony tung ra bản cập nhật Android 5.0, tuy nhiên vào thời điểm hiện tại này, bạn vẫn có thể thử trải nghiệm trước Android 5.0 thông qua bản rom cook. Một thông tin thú vị dành cho những ai đang sở hữu hai dòng điện thoại đình đám Xperia Z và Xperia L của Sony là đã có bản rom cook Android 5.0 dành cho Xperia Z, Xperia L.

Rom cook trên Xperia Z

Về cơ bản thì Rom cook bao giờ cũng nhẹ và mượt hơn hàng được chính hãng di động đưa ra. Nhưng quan trọng là không thể nào có đầy đủ những đặc tính cơ bản như “hàng gốc” được. Nhưng dù sao việc được trải nghiệm sớm một phần tính năng của phiên bản mới cũng đủ hấp dẫn khiến bạn phải bỏ ra đôi chút công sức cùng một phần thời gian quý giá để tìm hiểu đúng không nào?

Với việc đưa bản rom cook Android 5.0 dành cho Xperia Z, Xperia L, sau khi một số tín đồ công nghệ đã thử nghiệm thì đều đưa ra nhận xét như sau: Bản rom của Xperia Z tương đối là hoàn thiện hơn, những tính năng cơ bản hoạt động khá tốt. Những người dùng Xperia L thì không may mắn bằng khi bản rom cook dành cho Xperia Lđang gặp một số vấn đề trục trặc liên quan đến blutooth, GPS, wifi, RIL.

Rom cook trên XperiaL

Dù sao đi chăng nữa thì rom cook Android 5.0 dành cho Xperia Z, Xperia L vẫn mới chỉ ở dạng khởi đầu-giai đoạn Alpha 1 nên sẽ phải có các lỗi phát sinh, chưa thể nào hoàn thiện được 100%. Chắc chắn sẽ có những biện pháp tối ưu được đem ra để khắc phục những nhược điểm trên. Và còn hơn thế nữa khi nhiều tính năng mới sẽ được cập nhật thêm. Có một điều mà người sử dụng cần biết đến là bản rom được dựng trên nền của Android gốc, không hề sử dụng bất cứ ứng dụng nào được liên quan hay dính dáng đến hãng Sony cả.

Nếu bạn đang nóng lòng muốn thử trải nghiệm thì bạn có thể tải về máy và tiến hành cài đặt nhé.

Bản rom cook cho người sử dụng Xperia Z: androidfilehost.com/?fid=95784891001608333

Bản rom cook cho người sử dụng Xperia L: androidfilehost.com/?fid=95784891001608333

Bản rom cook Android 5.0 dành cho Xperia Z, Xperia L sẽ là một phần trải nghiệm trước trong quá trình chờ đợi đến đầu năm sau để sử dụng bản cập nhật mới nhất của Sony. Hãy nhanh tay tải về máy và có những giờ phút trải nghiệm mới trên chiếc smartphone quen thuộc. Hy vọng bạn cài đặt thành công và thích thú với bản rom cook này.

0 0 Bình chọn
Article Rating

Bình luận:

Theo dõi
Thông báo về
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments
 • 15250
  Người truy cập hàng ngày
 • 457000
  Người theo dõi trên fanpage
 • 50000
  Người subscriber trên Youtube
 • 100
  Sản phẩm bán ra mỗi ngày
Chat facebook
0
Nhấn vào đây để bình luận.x
()
x