Trang chủ » Pangu đã có bản jailbreak iOS 8.1 cho Mac đồng thời có Cydia luôn

Pangu đã có bản jailbreak iOS 8.1 cho Mac đồng thời có Cydia luôn

09/04/2019 277 lượt xem

Jailbreak ios 8.1 cho Mac bằng công cụ Pangu

Sau một thời gian ngắn cho ra mắt công cụ jailbreak iOS 8/8.1 dành cho hệ điều hành windows, thì mới đây Pangu đã tiếp tục cho ra mắt công cụ jailbreak dành cho người dùng MAC để jailbreak cho iphone/ipad của mình.

Phần mềm Pangu tương thích với tất cả các thiết bị chạy ios 8.x như iPod touch, iPhone 4s/5/5c/5s/6/6 Plus, iPad mini 2/3, iPad, iPad Air ½ với giao diện tiếng anh hoàn chỉnh và tự động cài đặt Cydia như bình thường.

Trước khi thực hiện jailbreak iOS 8/8.1, người dùng cần chú ý những điều sau. Thứ nhất là nếu người dùng đã cập nhật thiết bị lên ios 8 hoặc ios 8.1 qua đường OTA (cập nhật trực tiếp trong phần setting của thiết bị) thì trước khi jailbreak phải tiến hàn restore lại máy itunes để tránh gặp lỗi. Thứ hai là máy MAC phải được cài đặt phiên bản itunes mới nhất để Pangu nhận diện thiết bị iPhone/iPad/iPod. Thứ ba là trước khi jailbreak phải tắt hết mật mã passcode, Touch ID hay tính năng Find My iPhone trên thiết bị. Thứ tư là nên tiến hành backup dữ liệu quan trọng để sau khi jailbreak xong sẽ khôi phục lại như ban đầu. Và cuối cùng, bạn nên chuyển iphone/ipad của mình sang chế độ Airplane để tăng tỷ lệ thành công cho quá trình jailbreak.

Sau khi đã thực hiện xong phần chuẩn bị trên, người dùng có thể tiến hành jailbreak theo trình tự các bước như sau:

Đầu tiên, vào trang chủ Pangu để tải ứng dụng này về cho Mac.

Sau khi đã tải về máy, mở ứng dụng lên, kết nối iphone/ipad với Mac và bấm vào phần Start Jailbreak.

Đợi cho Pangu thực hiện jailbreak xong thì thiết bị sẽ tự động khởi động lại, và yêu cầu bạn nhập mật mã passcode, Touch ID để hoàn tất.

Mới đây, Pangu đã cập nhật lên bản 1.2.1 với sự bổ sung của Cydia sẽ giúp người dùng tải và cài đặt thêm các ứng dụng từ bên thứ ba, hoặc có thể can thiệp vào hệ thống để tùy chỉnh các chương trình mặc định của Apple.

Tuy nhiên, theo thông tin của một thành viên Pangu cho biết, các lỗ hổng mà nhóm này khai thác đê jiakbreak đã bị hãng Apple chặn lại trong phiên bản ios 8.1.1 tiếp theo. Và họ cũng chưa tìm ra được lỗ hổng nào với phiên bản mới này. Do vậy, nếu sắp tới hãng Apple tung ra bản ios 8.1.1 thì công cụ Pangu này sẽ không còn có tác dụng nữa. Nếu người dùng nâng cấp lên phiên bản ios 8.1.1 của Apple thì họ sẽ bị mất jailbreak. Apple cũng ngăn chặn không cho bạn quay trở về ios cũ, do vậy nếu muốn nâng cấp lên ios mới thì phải chờ một bản jailbreak mới của Pangu hoặc một đội hacker khác trong tương lai. Bởi vậy người dùng nên cân nhắc kỹ trước khi quyêt định jailbreak lên ios8/8.1 bằng công cụ Pangu này.

0 0 Bình chọn
Article Rating

Bình luận:

Theo dõi
Thông báo về
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments
 • 15250
  Người truy cập hàng ngày
 • 457000
  Người theo dõi trên fanpage
 • 50000
  Người subscriber trên Youtube
 • 100
  Sản phẩm bán ra mỗi ngày
Chat facebook
0
Nhấn vào đây để bình luận.x
()
x