Trang chủ » Miễn phí say it with Flowers – Bộ sticker mới trên BBM

Miễn phí say it with Flowers – Bộ sticker mới trên BBM

09/04/2019 463 lượt xem

Tải bộ sticker Say it with flowers miễn phí cho BBM

Sau Facebook Messenger, Line, Kakako Talk… thì Blackberry cũng tích hợp tính năng gửi các biểu tượng sticker trên ứng dụng chát Blackberry Messenger. Sticker là những nhãn dán với nhiều biểu tượng cảm xúc khác nhau để gửi đi khi nhắn tin trò chuyện với bạn bè, dùng để thay thế các emotions có sẵn trên BBM. Người dùng BBM có thể tải những sticker vui nhộn và sinh động này về máy  từ BB shop. Mới đây, ứng dụng chát này đã được tích hợp thêm bộ sticker Say It With Flowers và đang cho phép tải miễn phí.

Tuy nhiên, bộ sticker này không được tích hợp trực tiếp trên BB shop, người dùng muốn tải về máy có thể tải theo link sau và cài đặt:

Bộ sticker Say It With Flowers với những hình icon ngộ nghĩnh, đáng yêu sẽ giúp bạn gửi đến thông điệp yêu thương thay cho lời nói tới những người bạn, người thân hay người  bạn đời yêu quý. Thông điệp đó có thể là lời nhắn chúc ngủ ngon, tôi nhớ bạn hay hãy gọi cho tôi lúc cần…Chắc chắn đối phương sẽ thật ngạc nhiên và thú vị khi nhận được những icon vui nhộn mang thông điệp ý nghĩa như thế.

Trước đây khi mới ra mắt ứng dụng, BBM bị người dùng phàn nàn là giao diện quá nghiêm túc với các emotions có sẵn chứ không có các sticker như một số phần mềm OTT khác. Để đáp ứng nhu cầu người dùng cũng như mong muốn BBM trở nên hoàn thiện hơn, Blackberry đã quyết định bổ sung thêm các sticker trong cuộc trò chuyện. Các Sticker được tích hợp sẵn trên BB shop với các chủ đề riêng biệt cho người dùng dễ dàng lựa chọn như  CosCat, Gilbert’s Tales, Bubble Bot. Hiện nay, Blackberry đã cập nhật thêm nhiều chủ để mới với hình ảnh là những nhân vật hoạt hình hoặc những người nổi tiếng…các sticker này sẽ thay thể cho các biểu tượng Emoticons  có sẵn trong trình chát của BBM với ưu điểm là nhiều màu sắc tươi vui, hình ảnh ngộ nghĩnh  và nhiều biểu cảm hơn. Có khá nhiều sticker free người dùng blackberry có thể tải vê từ BB shop. Bên cạnh đó cũng có một số sticker người dùng sẽ phải mất một khoản phí để tải về bằng cách nhấp vào mục purchase. Tuy nhiên với lượng sticker  free trên BBM cũng đủ cho người dùng tha hồ lựa chọn các icon phù hợp để gửi cho bạn bè trong khi chát, giúp cho cuộc nói chuyện trở nên thú vị và sinh động hơn.

BBM là một ứng dụng nhắn tin miễn phí hữu dụng của Blackberry. Hãng đang cố gắng thay đổi và hoàn thiện hơn cho ứng dụng này, chẳng hạn như việc tích hợp thêm nhiều sticker free như Say It With Flowers,  hi vọng sẽ thu hút thêm đông đảo người dùng đến với sản phẩm của họ.

0 0 Bình chọn
Article Rating

Bình luận:

Theo dõi
Thông báo về
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments
 • 15250
  Người truy cập hàng ngày
 • 457000
  Người theo dõi trên fanpage
 • 50000
  Người subscriber trên Youtube
 • 100
  Sản phẩm bán ra mỗi ngày
Chat facebook
0
Nhấn vào đây để bình luận.x
()
x