Trang chủ » Đã có thể dùng Teamviewer Remote Control trên Backberry World

Đã có thể dùng Teamviewer Remote Control trên Backberry World

09/04/2019 329 lượt xem

Trải nghiệm ứng dụng Teamviewer Remote Control trên Backberry World

Người dùng máy tính không xa lạ gì với ứng dụng teamviewer.. Ứng dụng này cho phép hai máy tính khác nhau có thể tương tác qua lại mà không cần phải thiết lập cấu hình phức tạp. Ứng dụng hữu ích này cũng đã được tích hợp trên các thiết bị di động chạy Android và ios.  Blackberry 10 vẫn có thể tải vê ứng dụng này bằng file APK trên Snap để sử dụng. Tuy nhiên mới đây, một tin vui cho những người dùng Blackberry khi đã có phiên bản teamviewer remote control dành cho Blackberry 10. Thực chất thì đây cũng là phiên bản gốc của Android port sang nhưng đã được tùy chỉnh lại một số thiết lập để phù hợp với cấu hình của dòng Blackberry nên ứng dụng chạy khá mượt mà, ổn định.

Ưng dụng teamviewer cho Blackberry 10 được tải về miễn phí trên Blackberry world.

Link tải: http://appworld.blackberry.com/webstore/content/59942372/?countrycode=VN&lang=en

Với ứng dụng teamviewer này, người dùng mobile có thể kết nối với bất cứ máy tính nào cùng sử dụng teamviewer thông qua kết nối internet như wifi hay 3G. Khi chạy teamviewer, máy tính sẽ cung cấp 2 dãy số ID và Password ngẫu nhiên, người dùng di động nhập chính xác 2 dãy số này lên ứng dụng teamviewer trên thiết bị của mình để kết nối máy tính. Sau khi kết nối, toàn bộ nội dung trên màn hình máy tính sẽ được hiển thị trên màn hình di động, và người sử dụng di động có thể tùy ý điều khiển máy tính một cách dễ dàng.

Ứng dụng này đã được nhiều người dùng thử nghiệm trên Blackberry 10 như BB z10, Q10, Z30…và cho thấy ứng dụng chạy khá mượt mà và ổn định, không gặp bất cứ lỗi phát sinh nào trong quá trình sử dụng. Bạn có thể sử dụng ứng dụng này để phục vụ cho việc học tập, trao đổi công việc, hay đơn giản là thư giãn như xem phim. Bạn cũng có thể chép file từ điện thoại qua máy tính hoặc ngược lại bằng cách chọn mục Tệp của tôi, chọn Các tệp từ xa rồi nhập ID máy tính kết nối.

Một số người phàn nàn về việc sử dụng ứng dụng này làm thiết bị nhanh hao pin và nóng máy. Đây là điều dễ hiểu bởi không chỉ với thiết bi Blackberry mà với các dòng Android hay ios cũng sẽ gặp tình trạng này nếu bạn dùng thường xuyên hoặc dùng với thời gian lâu như xem phim, đọc truyện…Còn với những tác vụ bình thường thì ứng dụng vẫn chạy mượt mà, ổn định.

Điều kiện để blackberry 10 sử dụng được ứng dụng này là thiết bị phải được hỗ trợ hệ điều hành phiên bản 10.3 trở lên, và máy tính kết nối phải chạy tea viewer phiên bản v10. (Phiên bản v9 không tương thích với Blackberry). Nếu đang dùng phiên bản Backberry 10.2 thì người dùng nên nâng cấp lên phiên bản 10.3 để được trải nghiệm ứng dụng thú vị này.

0 0 Bình chọn
Article Rating

Bình luận:

Theo dõi
Thông báo về
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments
 • 15250
  Người truy cập hàng ngày
 • 457000
  Người theo dõi trên fanpage
 • 50000
  Người subscriber trên Youtube
 • 100
  Sản phẩm bán ra mỗi ngày
Chat facebook
0
Nhấn vào đây để bình luận.x
()
x