Trang chủ » Google sẽ phát hành google maps v9 cho Blackberry 10

Google sẽ phát hành google maps v9 cho Blackberry 10

09/04/2019 553 lượt xem

Trải nghiệm ứng dụng Google maps v9 cho Blackberry 10

Vừa qua, hãng Google vừa công bố sẽ cho phát hành bản Google maps v9 mang phong cách thiết kế Meterial trong một vài ngày tới. Ứng dụng Google maps này dành cho các dòng máy chạy hệ điều hành Android và ios, nhưng nó vẫn có thể chạy mượt trên các thiết bị Blackberry 10. Mặc dù chưa chính thức phát hành nhưng ngay từ bây giờ, người dùng Android, ios hay Blackberry 10 vẫn có thể tải về ứng dụng này về máy từ file APK. Với Blackberry, điều kiện là thiết bị Blackberry 10 chạy hệ điều hành phiên bản OS 10.3 trở lên. File APK này được ký duyệt bởi chữ ký điện tử của Google, không chứa mã độc và đảm bảo an toàn cho thiết bị trong quá trình cài đặt và không bị can thiệp dưới bất cứ hình thức nào nên người dùng có thể yên tâm tải về và cài đặt.

Link tải: https://docs.google.com/file/d/0B7qWRxnVB5E1cHkyUGpWWU93UFk/edit

Sau khi tải về máy thì tiến hành cài đặt thủ công như bình thường. Nếu sau khi cài đặt xong, mở ứng dụng lên có hiện tượng màn hình bị đen thì thực hiện restart lại máy.

Nhắc đến triết lý Meterial, chắc hẳn người dùng sẽ liên tưởng ngay đến sản phẩm nổi trội gần đây nhất của Google là phiên bản hệ điều hành mới Android 5.0 Lollipop, cùng một số ứng dụng độc quyền khác như CH Play, Google Calender, Gmail… Ngoài việc được cập nhật lên giao diện Material Design hoàn toàn mới, Google cũng bổ sung thêm cho ứng dụng Maps hai tính năng mới hữu ích là OpenTable và Uber. Tính năng  OpenTable giúp người dùng dễ dàng đặt chỗ trước tại một nhà hàng nào đó  nếu đang có ý định ăn uống cùng gia đình, bạn bè, hay đồng nghiệp. Tuy nhiên tính năng này chỉ áp dụng đối với thị trường Mỹ. Tính năng thứ hai Uber giúp người dùng gọi xe bằng cách sử dụng ứng dụng và chỉ cần đợi vài phút sau là có xe đến đón. Ngoài ra, để đồng bộ hơn với các biểu tượng ứng dụng khác, biểu tượng Google maps cũng được thay đổi về máu sắc, nhìn qua khá giống với biểu tượng trình duyệt Google chrome.

 

Với những thay đổi và bổ sung như trên, chắc chắn ứng dụng Google maps mới này sẽ mang đến cho ngườ dùng nhiều tiện ích cũng như sự trải nghiệm thú vị. Sẽ thật tiện lợi nếu trong tay luôn có ứng dụng Googlemaps để đồng hành cùng bạn trên mọi chặng đường. Trước mắt, để trải nghiệm ứng dụng này thì người dùng có thể cài file APK như ở trên, còn nếu muốn update trực tiếp từ hệ thống thì phải chờ một thời gian nữa cho đến khi Google phát hành chính thức trên hệ thống và cập nhật vào ứng dụng CH Play. Thời điểm chính thức phát hành vẫn chưa được công bố.

0 0 Bình chọn
Article Rating

Bình luận:

Theo dõi
Thông báo về
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments
 • 15250
  Người truy cập hàng ngày
 • 457000
  Người theo dõi trên fanpage
 • 50000
  Người subscriber trên Youtube
 • 100
  Sản phẩm bán ra mỗi ngày
Chat facebook
0
Nhấn vào đây để bình luận.x
()
x