Trang chủ » BlackBerry Clock có bản cập nhật trên BlackBerry World

BlackBerry Clock có bản cập nhật trên BlackBerry World

09/04/2019 356 lượt xem

Bản cập nhật BlackBerry Clock đã có mặt trên BlackBerry World

Người sử dụng BlackBerry đã mong chờ ứng dụng BlackBerry Clock đã lâu rồi. Và không để cho họ ngóng chờ lâu hơn được nữa, ngày 6/11 vừa qua trên BlackBerry Clock đã có bản cập nhật trên BlackBerry World. Sử dụng các thiết bị của BlackBerry, bạn đã biết thông tin này chưa? Đọc bài viết dưới đây để thu thập cho mình những thông tin hữu ích cùng với việc khám phá ứng dụng mới – BlackBerry Clock nhé.

Đây là một ứng dụng đã tích hợp rất nhiều tính năng đồng hồ lại với nhau. Bạn có thể xem thời gian, đặt báo thức nhiều lần, cài đặt cảnh báo định kỳ và còn có thể tùy chỉnh nhạc chuông báo thức. Ứng dụng này cũng bao gồm một đồng hồ bấm giờ sử dụng một cách dễ dàng và bộ đếm thời gian. Điều thú vị là bạn có thể thêm thành phố vào màn hình đồng hồ thế giới,qua đó bạn nhanh chóng xem và biết được thời gian ở bất kỳ thành phố nào mà bạn yêu thích.

Theo như BlackBerry thông báo từ trước đó thì tùy thuộc vào hệ điều hành mà chiếc điện thoại của bạn đang sử dụng, khi cài đặt ứng dụng này sẽ có những giao diện khác nhau và có các phiên bản khác nhau để bạn lựa chọn cho thích hợp.
Phiên bản chạy trên hệ điều hành OS 10.3.0 thì bạn phải tìm bản 10.30.0.52 còn trên hệ điều hành OS 10.3.1 là bản 11.31.0.34. Như vậy BlackBerry đã tạo ra các Version thấp hơn cho các phiên bản của các hệ điều hành thấp dần để chúng có thể phù hợp nhất. Bạn còn đang băn khoăn về hệ điều hành OS nào mà máy đang sử dụng thì hãy làm cách như sau: Bạn nhấn tổ hợp phím là Alt + aA +H. Riêng với dòng máy BlackBerry Pearl dùng bàn phím Sure Type thì bạn nhấn giữ phím Alt rồi nhấn từng phím một là E, A, C, E. Như vậy máy sẽ có ngay thông báo gửi đến bạn là đang dùng OS nào, để bạn dễ dàng lựa chọn đúng bản cài đặt phù hợp.

 Theo một thông tin chưa xác định thì sau khi đưa ra ứng dụng BlackBerry Clock có mặt trên BlackBerry World thì hãng vẫn sẽ tiếp tục sửa đổi để ứng dụng này có thể trọn vẹn, tạo một diện mạo mới cho ứng dụng này trong lần cải tiến tiếp theo.

Để tải về ứng dụng BlackBerry Clock có mặt trên BlackBerry World đang hot nhất hiện nay về máy bạn vào đường link sau:

appworld.blackberry.com/webstore/content/59945313/?countrycode=VN&lang=en

Hy vọng những thông tin thú vị trên đã giúp cho bạn phần nào biết được về ứng dụng BlackBerry Clock hấp dẫn này. Và hiện nay BlackBerry Clock đã có bản cập nhật trên BlackBerry World rồi, bạn hãy nhanh chóng là người cập nhật ứng dụng này về máy và trải nghiệm thôi. Chắc chắn chúng sẽ đem lại sự hài lòng cho bạn.

0 0 Bình chọn
Article Rating

Bình luận:

Theo dõi
Thông báo về
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments
 • 15250
  Người truy cập hàng ngày
 • 457000
  Người theo dõi trên fanpage
 • 50000
  Người subscriber trên Youtube
 • 100
  Sản phẩm bán ra mỗi ngày
Chat facebook
0
Nhấn vào đây để bình luận.x
()
x