Trang chủ » Đã có thể cài đặt ứng dụng của Android Lolipop 5.0

Đã có thể cài đặt ứng dụng của Android Lolipop 5.0

09/04/2019 256 lượt xem

Cài đặt ứng dụng của Android Lolipop 5.0 trên máy Android

Android 5.0 Lollipop mặc dù chưa được nâng cấp lên các sản phẩm smartphone một cách rộng rãi và phổ biến nhưng đã có thể chạy trên Nexus 6, Nexus 9. Trong tương lai gần, ứng dụng này sẽ chạy được trên hết tất cả Andoid sử dụng 4.1 trở lên và chỉ trong vài tuần tới, trên Play Store sẽ có bản phát hành ứng dụng.

Bạn có thể download thử để trải nghiệm theo đường links dưới đây. Chú ý sau khi tải về máy bạn không cần root chỉ cần cài đặt bình thướng nhé. L

Links download: fshare.vn/file/3FDCRGKPU5/

Calendar: drive.google.com/file/d/0BxnEA1OTspCUTWRJQ2lIRkpIaEE/view?pli=1

 • Ứng dụng về tin nhắn:

Cuộc hội thoại của bạn sẽ được thay đổi bằng những màu sắc bắt mắt. Mỗi số điện thoại khi được lưu sẽ được nhận một màu sắc riêng, khi bạn nhắn tin với số điện thoại đó, giao diện sẽ được thay đổi theo màu sắc được lưu.

 • Gmail:

Gmail được làm mới với giao diện dễ nhìn hơn, menu mở rộng giúp bạn liên tưởng đến App Google; các email nhìn sẽ hiện đại hơn. Bạn chiêm ngưỡng hình ảnh dưới đây nhé:

 • Camera

Sẽ được trang bị thêm hai tính năng mới, đó là tính năng xóa phông và tính năng chụp 360 giúp bạn có thể xoay quanh khung cảnh cần chụp. Nhận xét thì camera không có gì nổi bật cho lắm.

 • Google Now Launcher

Nhận xét thì Google Now Launcher không được đặc sắc cho lắm, nó giống như Android L, được bổ sung thêm hiệu ứng bay lên trong  phần Menu và Folder, tuy nhiên điểm cộng là nhờ có nó mà tùy biến Menu nhìn đẹp và bắt mắt hơn. Cùng nhìn ảnh dưới đây để xem có đúng như mình quảng cáo không nhé.

 • Calendar

Với bản mới này, các sự kiện từ Gmail sẽ được đồng bộ hóa một cách tự động vào lịch. Một ví dụ cho bạn dễ hình dung là nếu bạn đặt vé máy bay thì các thông tin về giờ bay, ngày bay,số hiệu của chuyến bay sẽ được tự động hóa thêm vào sự kiện trong Calendar của máy. Bạn chỉ cần mở ra là sẽ thấy. Và nếu để chế độ nhắc nhở, chắc chắn bạn sẽ không bỏ lỡ một kế hoạch nào mà mình đặt ra.

Khi sử dụng bất kỳ một thiết bị công nghệ nào quá lâu bạn cũng sẽ cảm thấy nhàm chán. Vì vậy để tránh trường hợp thiết bị công nghệ trở nên quá cũ kĩ, bạn hãy cập nhật thường xuyên cho máy nhé. Các nhà sản xuất luôn luôn quan tâm đến những khách hàng sử dụng sản phẩm của mình, chỉ cần có thời gian cập nhật đôi chút cho máy, bạn sẽ thấy thiết bị của mình thay đổi ngay thôi. Hy vọng với những thông tin ở trên sẽ giúp bạn có thể trải nghiệm qua một phần nào đó trước khi mong đợi Android 5.0 Lollipop được phổ cập rộng rãi.

0 0 Bình chọn
Article Rating

Bình luận:

Theo dõi
Thông báo về
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments
 • 15250
  Người truy cập hàng ngày
 • 457000
  Người theo dõi trên fanpage
 • 50000
  Người subscriber trên Youtube
 • 100
  Sản phẩm bán ra mỗi ngày
Chat facebook
0
Nhấn vào đây để bình luận.x
()
x