Trang chủ » Blackberry 8820 không nhận thẻ nhớ khắc phục như thế nào

Blackberry 8820 không nhận thẻ nhớ khắc phục như thế nào

09/04/2019 1938 lượt xem

Khắc phục lỗi Blackberry 8820 không nhận thẻ nhớ

Thời gian qua,Techone đã nhân được khá nhiều bạn hỏi về hiện tượng lỗi không nhận thẻ nhớ trên Blackberry 8820. Để giúp các bạn có thể khắc phục được hiện tượng trên. Chúng tôi xin đưa đến cho bạn bài viết về việc khắc phục lỗi Blackberry 8820 không nhận thẻ nhớ. Các bạn hãy thử thực hiện xem sao nhé.

 1. Nguyên nhân máy không nhận thẻ nhớ: có thể do máy bị nhiễm file autorun (trong quá trình bạn để máy Blackberry 8820 của mình kết nối với máy tính để diệt virus) hoặc do lỗi phần mềm….
 2. Cách khắc phục lỗi không nhận thẻ nhớ trên Blackberry 8820

       

 

– Tình trạng Blackberry 8820 không nhận thẻ nhớ. Trước tiên bạn hãy phân biệt từng loại lỗi để chúng ta có cách khắc phục khác nhau:

 • Nếu thẻ bị lỗi: Bạn chỉ cần format lại thẻ nhớ là OK. Nếu format ngay từ máy điện thoại mà vẫn không được, bạn chuyển thẻ nhớ sang format ở PC là được.
 • Nếu máy báo là không nhận thẻ nhớ với dòng chữ sau "Media Card is not presently inserted in the device" thì có thể có 2 trường hợp xảy ra:

+   Bạn chưa cho thẻ nhớ vào Blackberry 8820: lúc này chỉ cần bạn lắp thẻ nhớ vào là OK.

+ Bạn đã lắp thẻ vào Blackberry 8820 nhưng chân tiếp xúc của thẻ nhớ và máy không tốt. Bạn hãy thử tháo ra, vệ sinh sạch phần chân thẻ rồi và lắp lại thẻ nhớ xem sao.

 • Nếu máy vẫn nhận thẻ nhớ nhưng khi kết nối với PC thì báo là không nhận thẻ nhớ như một Masstorage, nên không thể copy file hoặc dữ liệu từ máy tính vào thẻ nhớ thì bạn làm theo hướng dẫn sau:

– Nguyên nhân do trong quá trình unlock máy bằng phần mềm, chức năng masstrorage đã bị khóa. Bạn cần thực hiện việc download lại phần mềm này vào máy của mình.

Bước 1: Bạn hãy Mở PC và vào trang mạng của Backberry. Tại đây, bạn tiến hành download file: usb mass storage blackberry về.

Bước 2: Tiến hành giải nén file vừa download về. Kết nối Blackberry 8820 của bạn với PC và chạy file mass storage activator.bat.

Bước 3: Sau khi chạy xong, bấm một phím bất kỳ trên Blackberry của bạn, máy sẽ tự động khởi động lại sau khi hoàn thành tất công việc và chức năng mass storage đã được chạy trong Blackberry 8820 của bạn.

– Như vậy là thẻ nhớ của bạn đã lại được nhận dạng như một USB lưu trữ và bạn đã có thể thoải mái copy và download các ứng dụng, trò chơi, nhạc… yêu thích vào thẻ nhớ của mình rồi nhé.

– Trên đây là một vài hướng dẫn nhỏ, hy vọng có thể giúp các bạn khắc phục sự cố đối với lỗi không nhận thẻ nhớ trên Blacberry 8820 của mình. Chúc các bạn thực hiện được một cách thành công và chúc vui vẻ.

Bình luận:

avatar
  Theo dõi  
Thông báo về
 • 15250
  Người truy cập hàng ngày
 • 457000
  Người theo dõi trên fanpage
 • 50000
  Người subscriber trên Youtube
 • 100
  Sản phẩm bán ra mỗi ngày