Trang chủ » iPad Air 2 bị bẻ cong trong vòng 3s dể hiểu khi mỏng 6.1 mm

iPad Air 2 bị bẻ cong trong vòng 3s dể hiểu khi mỏng 6.1 mm

09/04/2019 3424 lượt xem

iPad Air 2 bị bẻ cong trong vòng vài giây

Sự việc iPhone 6 Plus có bị bẻ cong không chỉ ảnh hưởng trực tiếp lớn đến sản phẩm mà còn tiếp tục gây ảnh hưởng đến cả thiết bị máy tính bảng mới iPad Air 2 (khi chưa ra mắt là dư luận nhiều báo hứa sẽ xếp hàng mua về để bẻ thử). So với iPhone 6 thì iPad Air 2 có vẻ rơi vào tình trạng nguy hiểm hơn khi không ai có thể nghĩ rằng một chiếc Tablet cao cấp của hãng Apple danh tiếng lại có thể dễ dàng bị bẻ cong chỉ trong vòng vài giây như vậy và nghiền nát mẫu máy tính bảng này còn đơn giản hơn nhiều.

Thông qua tài khoản youtube của Mavin match’s, chủ tài khoản có đăng một đoạn video thử nghiệm về mức độ bị bẻ cong của iPad Air 2. Chỉ trong vòng 3s chiếc iPad Air 2 bị bẻ cong biến dạng khi chịu lực, và trong vòng 10s, nó đã bị bẻ cong và biến dạng hoàn toàn. Điều này, hoàn toàn trái ngược với thử nghiệm về iPad Air 2 rất khó bị bẻ cong của trang TabTech được đăng trước đó. Cuộc thử nghiệm này đã gây ra một điều đáng lo ngại đối với những khách hàng đang có ý định mua iPad Air 2.

Tuy nhiên, iPad Air 2 là một sản phẩm siêu mỏng khoảng 6,1 mm và là sản phẩm có độ mỏng nằm trong Top hiện nay, kích thước màn hình lớn hơn nhiều so với một một chiếc điện thoại thông thường cũng như so với  iPad Air đời đầu, nên việc dễ dàng bị bẻ cong cũng là điều dễ hiểu.

Nhưng 1 điều người dùng vẫn tin vào "táo" khi iPad hay iPhone bị bẻ cong, bị rơi vỡ , bị bắn súng… đó chỉ là các trường hợp giả định và thử thách Apple mà thôi, thật tế sử dụng thì không bao giờ bạn gặp các trường hợp đó nên khác hàng cả thế giới hầu như vẫn tin và mua iPad Air mới với phiên bản Touch iD thú vị. Nếu bạn cũng là 1 trong những người đang quan tâm đến dòng iPad Air 2 này có thể tham khảo sản phẩn iPad Air 2 của Techone để biết thêm thông tin vê sản phẩm.

0 0 Bình chọn
Article Rating

Bình luận:

Theo dõi
Thông báo về
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments
 • 15250
  Người truy cập hàng ngày
 • 457000
  Người theo dõi trên fanpage
 • 50000
  Người subscriber trên Youtube
 • 100
  Sản phẩm bán ra mỗi ngày
Chat facebook
0
Nhấn vào đây để bình luận.x
()
x