Trang chủ » Viết nhật ký qua Dayly (Personal Diary & Journal) trên BB10

Viết nhật ký qua Dayly (Personal Diary & Journal) trên BB10

09/04/2019 246 lượt xem

Cách thức viết nhật ký trên điện thoại qua Dayly (Personal Diary & Journal)

Chắc hẳn bạn có thể là một trong số những người có nhu cầu viết nhật ký. Với việc ghi chép nhật ký hằng ngày bằng giấy sẽ khiến bạn tốn khá nhiều công sức cũng như giấy mực hơn nữa nó lại không chủ động trong việc tẩy xóa, viết ghi chép…Vì thế mà một ứng dụng mới đã ra đời là Dayly (Personal Diary & Journal) trên BB10. Đây là một ứng dụng khá hay và độc đáo cho phép bạn có thể ghi chép lại nhật ký như sở thích theo cách riêng của thời đại công nghệ thông tin.

Vậy chắc chắn bạn sẽ thắc mắc rằng ứng dụng này sẽ đem lại gì cho bạn. Đầu tiên phải kế đến là nó hơn hẳn việc bạn ghi chép nhật ký theo một cuốn sổ bởi vì nó cho phép bạn viết nhật ký bằng lời xen kẽ cùng với những bức ảnh để tạo lại như một timeline trong cuộc sống của mình. Vừa có hình ảnh sinh động cùng với những lời chú thích dễ thương nó còn là quà tặng mà các bạn có thể dành tặng cho nhau. So với việc ghi chép ra giấy, sổ thì bạn sẽ mất thời gian viết lại, tẩy xóa và nhiều khi  nội dung không theo ý muốn. Việc sử dụng nhật ký lưu động cùng với chiếc điện thoại Blackberry sẽ giúp bạn ghi lại bất kỳ khoảnh khắc nào, ở mọi người thay vì phải kè kè quyển sổ nhật ký cồng kềnh. Với những ưu điểm như trên bạn đã cảm thấy thích thú với ứng dụng này chưa? Các tính năng của ứng dụng này cụ thể bao gồm:

– Viết và chỉnh sửa nội dung thông tin bạn ghi chép hằng ngày trên điện thoại

– Gắn ảnh với những sự kiện mà bạn đăng trên nhật ký hàng ngày, những bức ảnh này có thể là bạn tải lên hoặc tự chụp được ghi trong Album ảnh của bạn.

– Cài đặt định vị vị trí của bạn gắn đối với sự kiện trong nhật ký, hoặc bạn có thể gắn với trạng thái thời tiết.

– Xem lại tiến trình nhật ký theo thời tiết, thời gian hoặc địa điểm.

– Cài đặt mật khẩu giúp bạn có thể lưu nhật ký trong chế độ bảo mật. Tôi nghĩ rằng đây là điểm ứng dụng thú vị và tinh tế nhất mà ứng dụng này có thể tạo ra.

– Đánh dấu các sự kiện hoặc những trang nhật ký mà bạn yêu thích nhất

Ngòai ra khi muốn copy hoặc sao lưu thì bạn hoàn toàn có thể sử dụng những trang nhật ký thành một dạng file lưu zip và có thể và có thể khôi phục lại các trang nhật ký mà bạn vô tình xóa mất.

             

Giao diện của ứng dụng Dayly (Personal Diary & Journal) ghi nhật ký trên BB10 khá là đơn giản và dễ hiểu. Bạn có thể nhìn thấy như một dòng thời gian giống như trên facebook nhưng dưới dạng nhật ký. Và điểm đặc biệt như tôi đã nêu từ trước là nó được cài chế độ bảo mật rất tốt tránh sự xâm nhập từ bên ngòai khi có những thông tin quan trọng trong đó.

Hiện tại ứng dụng này bạn có thể tải trực tiếp trên kho ứng dụng của hệ điều hành BB10, có thể là kho ứng dụng Google Play, bạn có thể tìm kiếm bằng tên ứng dụng. Tuy nhiên hiện tại bạn sẽ phải trả phí cho việc tải ứng dụng này nhưng bù lại bạn chỉ mất chi phí tải về nhưng trong quá trình sử dụng lại miễn phí (free) nên bạn có thể yên tâm. Hiện tại thời gian này nó đang được miễn phí tải về bạn hãy nhanh tay lên nhé.

Việc viết nhật ký hằng ngày như một giải pháp giúp xua tan đi các căng thẳng mệt mỏi trong cuộc sống mà không có nơi để sẻ chia. Bạn hòan toàn có thể tin vào công nghệ bảo mật của ứng dụng này do Blackberry sáng tạo. Và hiện tại thì có rất nhiều người tiêu dùng tin tưởng và lựa chọn việc tải ứng dụng Dayly (Personal Diary & Journal) trên BB10 về máy.Và trong thời gian tới chúng ta hy vọng hãng điện thoại Blackberry có thể phát triển thêm nhiều ứng dụng nữa nhắm tối đa hóa nhu cầu người sử dụng và yêu mến Blackberry.

0 0 Bình chọn
Article Rating

Bình luận:

Theo dõi
Thông báo về
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments
 • 15250
  Người truy cập hàng ngày
 • 457000
  Người theo dõi trên fanpage
 • 50000
  Người subscriber trên Youtube
 • 100
  Sản phẩm bán ra mỗi ngày
Chat facebook
0
Nhấn vào đây để bình luận.x
()
x