Trang chủ » Xperia Z1 và Z chính hãng cùng giảm giá 1 triệu đồng

Xperia Z1 và Z chính hãng cùng giảm giá 1 triệu đồng

09/04/2019 239 lượt xem

 

Xu hướng giảm giá smartphone cao cấp dịp cuối năm vẫn tiếp tục diễn ra, ngoài bộ đôi Xperia cao cấp.

Dù vừa mới giảm 500.000 đồng cách đây chưa lâu, Xperia Z1 tiếp tục được Sony điều chỉnh giảm thêm 1 triệu đồng mức niêm yết chính hãng ở thị trường Việt Nam xuống còn 13,69 triệu đồng tại Techone. Cùng với mẫu Xperia camera 20,7 megapixel này, hãng điện tử của Nhật cũng giảm giá model Full HD 5 inch ra mắt từ đầu năm, Xperia Z, với mức tương tự 1 triệu đồng, còn 9,39 triệu đồng tại Techone.

Smartphone cao cấp của Sony được điều chỉnh lại giá khá nhiều trong dịp cuối năm.

 Mức giảm đối với bộ đôi cao cấp tới từ Sony là khá lớn, tuy nhiên, đây là sự điều chỉnh cần thiết để giúp cho giá của hàng chính hãng sát lại gần với giá ở thị trường xách tay. Ở thị trường bên ngoài, giá của những mẫu Xperia Z1 và Z được cửa hàng nhập trực tiếp từ nước ngoài hiện giờ chỉ còn khoảng 12 và 9 triệu đồng.

Giới kinh doanh điện thoại cũng cho rằng, thị trường chính hãng sẽ còn có thêm nhiều model giảm giá nữa trong thời gian tới, khi bước vào năm mới và chuẩn bị đón Tết Nguyên Đán. Song song với đó, các hãng cũng bắt đầu đẩy dần model cũ để chuẩn bị đón những sản phẩm mới ra tại các sự kiện như triển lãm CES hay MWC 2014.

 

 

 
0 0 Bình chọn
Article Rating

Bình luận:

Theo dõi
Thông báo về
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments
 • 15250
  Người truy cập hàng ngày
 • 457000
  Người theo dõi trên fanpage
 • 50000
  Người subscriber trên Youtube
 • 100
  Sản phẩm bán ra mỗi ngày
Chat facebook
0
Nhấn vào đây để bình luận.x
()
x