Trang chủ » iPhone 6 tuyệt đẹp lấy cảm hứng từ Lumia 920

iPhone 6 tuyệt đẹp lấy cảm hứng từ Lumia 920

09/04/2019 236 lượt xem

 

Clip phác họa chiếc iPhone 6 lấy cảm hứng từ Lumia 920.

 

 

Những tin đồn về chiếc iPhone thế hệ mới của Apple liên tục xuất hiện thời gian qua. Mặc dù nhiều ý kiến cho rằng Apple sẽ cho ra mắt iPhone 5S với không nhiều thay đổi về thiết kế, một số người vẫn hy vọng vào một chiếc iPhone 6 hoàn toàn mới.

Những hình ảnh concept của chiếc iPhone 6 nói trên được tạo ra bởi nhà thiết kế Federico Ciccarese, lấy cảm hứng từ dòng Lumia 920 của Nokia và chiếc iPod Touch của chính Apple.

Thiết kế sản phẩm hoàn toàn khác biệt với iPhone 5.

iPhone 6 theo ý tưởng của nhà thiết kế này sở hữu các cạnh bên bo tròn, vỏ kim loại sáng bóng và vẫn giữ nguyên cổng kết nối Lightning giống iPhone 5. Chiếc iPhone nói trên sở hữu màn hình khá lớn (có thể là 5 inch).

 


Theo một thông tin gần đây, chiếc iPhone mới (thế hệ thứ 7) sẽ sử dụng công nghệ màn hình Touch On, giúp giảm hơn nữa độ mỏng của sản phẩm. Hiện tại, độ mỏng của iPhone 5 là 7,6 mm.Kể từ thời điểm ra mắt iPhone 4 vào năm 2010, thiết kế của iPhone gần như không thay đổi. iPhone 4S có kiểu dáng giống hệt với iPhone 4, trong khi chiếc iPhone 5 cũng chỉ được kéo dài thêm để tăng kích thước màn hình và gọt mỏng đi.

Các cạnh bên bo tròn. Nút nguồn vẫn được đặt ở trên đỉnh máy.
Các nút bấm ở cạnh bên.
Cổng kết nối Lightining.
 

Theo Zing

0 0 Bình chọn
Article Rating

Bình luận:

Theo dõi
Thông báo về
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments
 • 15250
  Người truy cập hàng ngày
 • 457000
  Người theo dõi trên fanpage
 • 50000
  Người subscriber trên Youtube
 • 100
  Sản phẩm bán ra mỗi ngày
Chat facebook
0
Nhấn vào đây để bình luận.x
()
x