Trang chủ » Top 10 các ứng dụng chỉnh sửa ảnh trên Android

Top 10 các ứng dụng chỉnh sửa ảnh trên Android

09/04/2019 1225 lượt xem


1. Snapseed
2. Camera Zoom FX

3. CameraMX

4. Perfectly Clear

5. Instagram

6. Pixlr-O-Matic

7. Aviary

8. PicsArt

9. Photoshop Express

10. Vingette
Việc chụp ảnh trên smartphone thời gian gần đây trở thành một trào lưu mang đầy tính nghệ thuật của giới công nghệ. Bên cạnh những chiếc DSLR, smartphone với những chiếc camera độ phân giải cao giờ đây hoàn toàn có thể mang lại cho bạn những bức ảnh tuyệt hảo. Theo xu hướng đó, hàng loạt các ứng dụng chỉnh sửa ảnh của các “ông lớn” như Android, iOS ra đời mang đến cho người dùng rất nhiều sự lựa chọn. Trong khuôn khổ của bài viết này, Genk muốn giới thiệu tới các bạn 10 ứng dụng chỉnh sửa ảnh được coi là tốt nhất hiện nay trên Android, hi vọng sẽ mang tới cho các bạn một cái nhìn tổng quan nhất và có thể đưa ra cho mình những lựa chọn phù hợp.

Snapseed

Top 10 các ứng dụng chỉnh sửa ảnh trên Android 1


Snapseed là lựa chọn tuyệt vời để xử lý các bức ảnh trên Android. Ứng dụng có một giao diện thực sự sáng tạo và đem lại cảm giác tự nhiên cho người dùng. Tính năng Pinch cho phép điều chỉnh các tùy chọn một cách khá “bản địa hóa”, đây là tính năng khá mới lạ so với các ứng dụng chỉnh sửa ảnh thông thường. Snapseed được trang bị một số bộ lọc khá sáng tạo, và các tùy chọn được phân loại rõ ràng để người dùng có thể truy cập một cách dễ dàng.

  
Snapseed là lựa chọn tuyệt vời để xử lý các bức ảnh trên Android.


Camera Zoom FX

 Top 10 các ứng dụng chỉnh sửa ảnh trên Android 2


Camera Zoom FX được trang bị theo phong cách Holo khá sáng tạo và hoạt động như một chiếc máy ảnh tuyệt vời bằng cách nhảy ngay vào chế độ chụp ngay khi bạn đăng nhập vào ứng dụng. Các bộ lọc được phân chia một cách hợp lý, cho phép người dùng dễ dàng truy cập vào các chuyên mục, hoặc bạn cũng có thể tự tạo riêng cho mình một menu theo ý thích. Điều thú vị của Camera Zoom FX là cho phép người dùng có thể tải “goodies” từ Google Play để tiếp tục mở rộng những gì có sẵn đã được trang bị từ nhà sản xuất.

Camera Zoom FX được trang bị theo phong cách Holo khá sáng tạo.

CameraMX

 Top 10 các ứng dụng chỉnh sửa ảnh trên Android 3


Giao diện người dùng cho CameraMX là khá hữu dụng, mặc dù các cửa sổ hiệu ứng này đem lại cảm giác đôi chút chật chội và vì một lý do nào đó,bạn cần đăng ký tài khoản để truy cập vào các bộ lọc nhất định. Điều thú vị trên CameraMX là mỗi hiệu ứng đều có một thanh trượt cho phép bạn tự do điều chỉnh cường độ cho mỗi tùy chọn. Việc điều chỉnh tiêu chuẩn cũng tương tự như vậy với các tùy chọn thông thường như mức bão hòa, độ tương phản, cân bằng trắng hay bất cứ tùy chọn nào khác bạn có thể thấy trên các ứng dụng chỉnh sửa ảnh. Và trên hết, điều thú vị mà CameraMX cung cấp cho người dùng là bạn hoàn toàn có thể có được một bản preview trực tiếp những gì các hiệu ứng này sẽ thể hiện trước khi bắt đầu nhấn nút chụp.

Cùng tận hưởng tính năng của CameraMX.

Perfectly Clear

 Top 10 các ứng dụng chỉnh sửa ảnh trên Android 4


Perfect Clear có ít hơn những bộ lọc đúng như những gì nó phải có. Bạn sẽ không tìm thấy những yếu tố nghệ thuật đặc biệt trên ứng dụng này, nhưng có hàng tấn những thực hành và điều chỉnh thay thế lẫn nhau trên Perfect Clear như làm mịn da hay cải tiến mắt chẳng hạn. Đặc biệt với tính năng tùy chỉnh slide cho phép bạn nhanh chóng xem lại đã có bao nhiêu điều chỉnh trên tấm ảnh gốc của mình. Nhìn chung Perfect Clear là một “nghệ sĩ” tuyệt vời để chỉnh sửa bức ảnh chân dung của bạn.

Perfect Clear là một “nghệ sĩ” tuyệt vời để chỉnh sửa bức ảnh chân dung của bạn.Instagram

 Top 10 các ứng dụng chỉnh sửa ảnh trên Android 5


Instagram là lựa chọn hàng đầu cho người dùng khi chỉnh sửa ảnh trên Android. Ứng dụng là một phần mềm chia sẻ ảnh miễn phí cho phép người dùng chụp ảnh trên điện thoại của mình, thêm các bộ lọc hình ảnh, và sau đó chia sẻ trên nhiều mạng xã hội khác nhau, kể cả Instagram. Nhửng bức ảnh chụp được sẽ có dạng hình vuông với tỉ lệ 4:3 thường được dùng trong các thiết bị di động.


Bản cập nhật mới nhất vừa phát hành ngày 11/12 vừa qua đã bổ sung thêm một bộ lọc mới có tên gọi là Willow với sắc thái màu tím và đường viền mờ màu trắng, áp dụng cho ảnh chân dung, ảnh đời thường hoặc ảnh kiến trúc. Ngoài ra, Instagram cũng đã tích hợp mạng xã hội Foursquare, giúp người dùng sau khi đăng ảnh lên có thể chia sẻ cho bạn bè mình biết vị trí đang đứng ở đâu.

Instagram là lựa chọn hàng đầu cho người dùng khi chỉnh sửa ảnh trên Android.

Pixlr-O-Matic

Top 10 các ứng dụng chỉnh sửa ảnh trên Android 6
Với Pixlr-o-matic, người dùng có thể thỏa sức sáng tạo trên ảnh theo sở thích riêng chỉ với vài bước chỉnh sửa đơn giản. Với nhiều tùy chọn khác nhau, Pixlr-o-matic hứa hẹn sẽ mang đến cho những khuôn hình nhiều phong cách khác nhau. Với hơn 100 hiệu ứng, 280 overlay khác nhau, Pixlr-O-Matic cho phép người dùng chỉnh sửa ảnh nhanh, dễ dàng, tạo ra nhiều hiệu ứng phong phú. Ứng dụng cũng cho phép người dùng chụp ảnh, chia sẻ lên mạng xã hội hoặc lưu dưới dạng tập tin dạng ảnh độ nét cao để in.

Nghệ thuật cùng Pixlr-o-matic.

Aviary

 Top 10 các ứng dụng chỉnh sửa ảnh trên Android 7

Aviary là một “chiếc động cơ” mà Twitter đã ưu ái chọn để “nạp điện” cho những điều chỉnh ảnh của họ. Các ứng dụng độc lập có một giao diện phù hợp tương thích với người dùng ngay cả khi bạn có những ngón tay quá khổ. Với phiên bản mất phí bạn hoàn toàn có thể mở rộng việc lựa chọn các bộ lọc và điều chỉnh có sẵn, nhưng phiên bản miễn phí cũng đã là quá đủ để giúp bạn bắt đầu. Ứng dụng cũng cung cấp tính năng dán, vẽ và chèn văn bản vào các bức ảnh. Thêm vào đó, tính năng chỉnh sửa mắt, làm trắng răng hay tương tự như thế khiến Aviary giống như một “tay thợ make up” cho tấm chân dung của bạn như Perfectly Clear vậy.

Cùng thưởng thức các tính năng trên Aviary.


PicsArt

 Top 10 các ứng dụng chỉnh sửa ảnh trên Android 8

PicsArt có một nhóm các bộ lọc có tính điều chỉnh cao. Hầu hết các hiệu ứng đều có hai đến ba thanh trượt chứa các điều chỉnh cho phép bạn tinh chỉnh bức ảnh để phù hợp nhất với khẩu vị của mình. PicsArt có hết tất cả những tính năng để cân bằng màu sắc và ánh sáng, chỉnh lại khung hình, viết chữ, cắt, xoay,… Ứng dụng còn hỗ trợ sẵn một loạt các hiệu ứng đặc biệt như vintage, HDR, hoạt hình, đồ chơi, biến ảnh thành tranh vẽ chì, tranh màu nước, biến ảnh màu thành đen trắng… Bạn tha hồ lựa chọn một trong vô số phương thức mà ứng dụng này cung cấp để làm cho bức ảnh của mình đẹp hơn rất nhiều.

Cùng chiêm ngưỡng PicsArt.

Photoshop Express

 Top 10 các ứng dụng chỉnh sửa ảnh trên Android 9


Adobe đã tạo ra một phiên bản rút gọn của phần mềm chỉnh sửa ảnh nổi tiếng Photoshop trên PC với cái tên Photoshop Express dành cho hệ điều hành di động Android. Ứng dụng này cung cấp cho bạn một số công cụ đơn giản mà hữu ích như: cắt, ghép hình, xoay chiều, chỉnh sửa độ sáng cũng như màu sắc và chèn hiệu ứng đặc biệt vào ảnh. Ngoài ra Adobe Photoshop Express còn cung cấp một số bộ lọc tuy đơn giản nhưng nó sẽ giúp cho bức ảnh của bạn trở nên sinh động hơn và bớt nhàm chán. Nếu không ưng ý với những thao tác chỉnh sửa, có thể tùy chọn undo/redo bằng các nút mũi tên ở phía dưới.

  
Photoshop Express chính là phiên bản trên điện thoại của photoshop.

 Vingette

Top 10 các ứng dụng chỉnh sửa ảnh trên Android 10


Vingette có ý nghĩa nhiều hơn như một ứng dụng chụp ảnh với rất nhiều công cụ có sẵn để áp dụng trực tiếp các hiệu ứng lên các bức ảnh sau khi chụp. Ứng dụng này có hơn 100 hiệu ứng phim và camera, đồng thời hỗ trợ độ phân giải đầy đủ cho camera của điện thoại. Do đó, các hình ảnh được chụp hoặc quay từ camera sẽ không phụ thuộc vào kích cỡ hiển thị của điện thoại, tạo cho người dùng khả năng sáng tạo hình ảnh bất tận với chiếc camera.

  
Cùng thưởng thức Vingette.
 
 Tham khảo: AndroidCentra, Genk0 0 Bình chọn
Article Rating

Bình luận:

Theo dõi
Thông báo về
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments
 • 15250
  Người truy cập hàng ngày
 • 457000
  Người theo dõi trên fanpage
 • 50000
  Người subscriber trên Youtube
 • 100
  Sản phẩm bán ra mỗi ngày
Chat facebook
0
Nhấn vào đây để bình luận.x
()
x