Trang chủ » Google phát hành QuickOffice miễn phí cho iPad

Google phát hành QuickOffice miễn phí cho iPad

09/04/2019 445 lượt xem

Gã khổng lồ tìm kiếm Google đã vừa chính thức cho ra mắt ứng dụng QuickOffice miễn phí dành cho iPad với mục đích hỗ trợ người dùng doanh nghiệp thường xuyên sử dụng Google Apps. Sự xuất hiện của QuickOffice sẽ khiến cho người dùng có thể dễ dàng hơn trong việc sử dụng Google Apps trên máy tính bảng iPad cũng như tạo điều kiện chỉnh sửa và sao lưu các tài liệu thuận tiện hơn.

 

Google phát hành QuickOffice miễn phí cho iPad 1

 

Ngày 5/6, hãng Google đã thâu tóm thành công start-up đang nổi là QuickOffice. Với bước tiến này, không quá khó để giới công nghệ nhận ra ý định của Google là bắc chiếc cầu nối giữa bộ các sản phẩm Google Apps với môi trường di động thông qua QuickOffice. Đây được coi là đối trọng của Microsoft Office khi mà gã khổng lồ xứ Redmond cũng có kế hoạch ra mắt bộ ứng dụng văn phòng trên các thiết bị di động của mình. Và việc tung ra QuickOffice miễn phí cho iPad cũng là một bước đi của gã khổng lồ công nghệ này.

 
Google phát hành QuickOffice miễn phí cho iPad 2
 

Trong thời gian tới không chỉ là QuickOffice mà các phần mềm trong bộ Google Apps cũng sẽ được Google tích hợp sâu và rộng hơn trên các sản phẩm di động của Apple lẫn Android với hy vọng đủ sức cạnh tranh được với đối thủ sừng sỏ Microsoft Office.Bạn đọc có thể tải QuickOffice miễn phí cho iPad tại đây.


Tham khảo: Google
0 0 Bình chọn
Article Rating

Bình luận:

Theo dõi
Thông báo về
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments
 • 15250
  Người truy cập hàng ngày
 • 457000
  Người theo dõi trên fanpage
 • 50000
  Người subscriber trên Youtube
 • 100
  Sản phẩm bán ra mỗi ngày
Chat facebook
0
Nhấn vào đây để bình luận.x
()
x