Trang chủ » Những hình ảnh thực tế của hệ điều hành di động mới Firefox OS

Những hình ảnh thực tế của hệ điều hành di động mới Firefox OS

09/04/2019 235 lượt xem
Mozilla vừa tung ra thị trường phiên bản thử nghiệm của hệ điều hành di động mới do hãng phát triển có tên gọi Firefox OS. Phiên bản này có thể sử dụng như một add-on trên trình duyệt máy tính, cho phép người dùng trải nghiệm hệ điều hành Firefox OS mà không cần thiết phải cài đặt trên thiết bị di động.
 
Đây là một hệ điều hành mở mà Mozilla tạo ra để nhắm mục tiêu chiến lược vào các thị trường mới. Hãng đang tiến hành thực hiện các cuộc nghiên cứu tại Brazil để tìm hiểu cách thức và thói quen sử dụng thiết bị di động của tầng lớp trung lưu, từ đó tùy chỉnh hệ điều hành Firefox OS phù hợp với nhu cầu sử dụng của họ.
 
Những hình ảnh thực tế của hệ điều hành di động mới Firefox OS 1
 
Các chức năng cơ bản của thiết bị di động như nghe gọi, nhắn tin, xem lịch trên hệ điều hành đều dựa trên nền tảng HTML5.
 
Hiện tại hệ điều hành mới của Mozilla đã có sẵn một số ứng dụng tương thích trên thị trường và có thể hoạt động được qua phiên bản mô phỏng. Mozilla hi vọng rằng các trải nghiệm mô phỏng hiện có sẽ thu hút các nhà phát triển xây dựng ứng dụng cho nền tảng này.
 
Mozilla đã và đang liên hệ hợp tác với một số nhà sản xuất thiết bị lớn nhằm cho ra mắt một thiết bị chạy Firefox OS hoàn chỉnh vào năm 2013. Theo thông tin mới nhất, 2 nhà sản xuất di động lớn của Trung Quốc là ZTE và TCL sẽ tiến hành thực hiện xây dựng các thiết bị chạy hệ điều hành này. Các thiết bị smartphone chạy Firefox OS sẽ được trang bị vi xử lý Qualcomm Snapdragon, loại chip xuất hiện trên phần lớn các sản phẩm di động trên thị trường hiện nay.
 
Hệ điều hành di động Firefox OS khá thân thiện và dễ sử dụng. Người dùng sẽ có cảm giác quen thuộc khi trải nghiệm hệ điều hành này. Dưới đây là một số hình ảnh thực tế về Firefox OS trên di động:
 
Những hình ảnh thực tế của hệ điều hành di động mới Firefox OS 2

Các ứng dụng dành cho Firefox OS.

 
Những hình ảnh thực tế của hệ điều hành di động mới Firefox OS 3

Giao diện chức năng gọi điện.

 
Những hình ảnh thực tế của hệ điều hành di động mới Firefox OS 4

Giao diện Camera.

 
Những hình ảnh thực tế của hệ điều hành di động mới Firefox OS 5

Sau đây là đoạn video giới thiệu về Firefox OS:

 
 
Tham khảo: Mashable, Genk
0 0 Bình chọn
Article Rating

Bình luận:

Theo dõi
Thông báo về
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments
 • 15250
  Người truy cập hàng ngày
 • 457000
  Người theo dõi trên fanpage
 • 50000
  Người subscriber trên Youtube
 • 100
  Sản phẩm bán ra mỗi ngày
Chat facebook
0
Nhấn vào đây để bình luận.x
()
x