Trang chủ » Các ứng dụng widget hấp dẫn dành cho màn hình khóa của Android

Các ứng dụng widget hấp dẫn dành cho màn hình khóa của Android

09/04/2019 1187 lượt xem
Đừng ghen tị với những người sử dụng các thiết bị Nexus về các widget tuyệt vời cho màn hình khóa trong phiên bản Android 4.2 mới nhất khi giờ đây kho ứng dụng Playstore cũng đưa ra những ứng dụng với tính năng tương tự. Hiện tại chỉ có một vài ứng dụng locksreen hỗ trợ widget, nhưng có rất nhiều ứng dụng để nâng cao tính năng của màn hình đầu tiên bạn nhìn thấy khi ấn nút khóa/nguồn của điện thoại Android.
 
Với đa số ứng dụng này, bạn có thể nhắn tin hay gọi tới các contact liên lạc thường xuyên, khởi chạy ứng dụng hay điều chỉnh settting ngay trên lockscreen. Một số hỗ trợ các plugin biểu thị các thông tin khác nhau như Facebook feed, một số lại sở hữu theme vô cùng đẹp mắt để màn hình khóa của bạn không bao giờ trở nên nhàm chán. Sau đây Genk xin gợi ý cho bạn đọc một số ứng dụng lockscreen thú vị.
 
1. Quick Launch (miễn phí):

Các ứng dụng widget hấp dẫn dành cho màn hình khóa của Android 1
 
Ưu điểm của ứng dụng Quick Launch là bạn có thể thêm bất cứ widget nào trong máy của bạn vào màn hình lockscreen. Các widget nhạc, quản lý chi tiêu, list những việc cần làm- tất cả đều có thể đưa lên lockscreen va tiếp cận ngay từ đó. Ngoài ra, Quick Launh hỗ trợ cả tính năng slide-to-mute và slide-to-app. Các nhà phát triển hứa hẹn sẽ cập nhật ứng dụng này trong vài tuần tới: sẽ có thêm các wall paper và trung tâm cảnh báo.
 
2. WidgetLocker Lockscreen (2.99 USD)

Các ứng dụng widget hấp dẫn dành cho màn hình khóa của Android 2
 
Dựa vào các đoạn code của Launcher ADW rất phổ biến. WidgetLocker có tính năng khá gần với các widget cho màn hình khóa của Android 4.2. Bạn có thể “kéo” và “thả” các widget hay shortcut đến lockscreen, “thay áo” cho locksreen bằng các theme như giao diện Sense và lập trình các tác vụ vuốt slide-to-camera (vuốt để bật camera) hay slide-to-call.
 
3. Active Lockscreen

Các ứng dụng widget hấp dẫn dành cho màn hình khóa của Android 3
 
Cung cấp khá nhiều theme cho lockscreen thú vị, Active Lock Screen cho bạn lựa chọn các shortcut đến ứng dụng, cùng với đó là một vài plugin mặc định mà bạn có thể chọn bật như Facebook, giúp trình bày status feed của bạn lên màn hình, Youtube với một số kênh định sẵn và plugin thử nghiệm cho RSS feed.
 
4. Go Locker

Các ứng dụng widget hấp dẫn dành cho màn hình khóa của Android 4
Từ những người phát triển ứng dụng Go Launcher đã phổ biến, ưu điểm của Go Locker là sở hữu để bạn có thể tùy chỉnh hình thức và cảm giác của lockscreen, từ giao diện Windows 8 Modern UI hay giao diện khóa của Sense hay nhiều thứ nữa.
 
5. Speed Launcher

Các ứng dụng widget hấp dẫn dành cho màn hình khóa của Android 5
Ứng dụng Speed Launcher Lite được trình bày theo phong cách điện thoại cổ với tính năng nổi bật nhất là cho phép bạn gọi điện hay nhắn tin với những liên lạc thường xuyên nhất ngay trên lockscreen. Nếu muốn truy cập ứng dụng nhanh hay có thêm các nút lựa chọn kết nối trên lockscreen, bạn phải bỏ thêm 4 USD cho phiên bản Pro.
 
6. MagicLocker

Các ứng dụng widget hấp dẫn dành cho màn hình khóa của Android 6
Ứng dụng MagicLocker sánh ngang GoLocker về số lượng theme sẵn có cùng tính năng slide-to-app phổ biến. Ngoài ra, có rất nhiều kiểu  font, ảnh nền, đồng hồ và cấu hình âm thanh để bạn chọn lựa.
 
7. LockMenu-Lockscreen (miễn phí)

Các ứng dụng widget hấp dẫn dành cho màn hình khóa của Android 7
LockMenu cho phép bạn lập trình các thao tác vuốt (tối đa là 9 lần) để khởi chạy bất cứ ứng dụng nào từ lockscreen. Có 1 phiên bản giá 1.99 USD loại bỏ các quảng cáo nếu bạn thấy khó chịu với chúng. 
 
8. Lucent Lock Screen (1.99 USD)

Các ứng dụng widget hấp dẫn dành cho màn hình khóa của Android 8
Ứng dụng này là phương thức tối giản tuyệt vời giúp bạn tùy chỉnh màn hình khóa với các thao tác slide-to-app và các update cho widget. Tuy vậy các nhà phát triển đã ngừng cập nhật Lucent Lock Screen một thời gian.
 
Theo Genk
0 0 Bình chọn
Article Rating

Bình luận:

Theo dõi
Thông báo về
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments
 • 15250
  Người truy cập hàng ngày
 • 457000
  Người theo dõi trên fanpage
 • 50000
  Người subscriber trên Youtube
 • 100
  Sản phẩm bán ra mỗi ngày
Chat facebook
0
Nhấn vào đây để bình luận.x
()
x