Trang chủ » Đập hộp iPhone 5 và tai nghe Earpods

Đập hộp iPhone 5 và tai nghe Earpods

09/04/2019 510 lượt xem

rang BGR đã có các hình ảnh đập hộp đầu tiên về chiếc iPhone 5. Trong khi vào lúc 8h:00 giờ điạ phương vào ngày 21/9 này thì iPhone 5 mới được bán ra tại các cửa hàng của Apple Store. Và khách hàng đặt hàng online cũng chỉ có thể nhận hàng sớm nhất vào ngày 21/9 này.

Hình ảnh dưới đây cho thấy kích thước hộp của iPhone 5 đã được Apple thay đổi. Đi kèm với iPhone 5 dĩ nhiên là chiếc tai nghe mới nhất EarPods, cáp sạc mang tên lightning và dock.

Hình ảnh phụ kiện bên trong hộp iPhone chúng ta có thể thấy có 1 thay đổi nhỏ đó là chiếc tai nghe mới Earpods đã được Apple đóng gói vào 1 chiếc hộp nhỏ riêng chứ không phải để ngoài như trước đây.

Rất tiếc là chúng ta chỉ có thể thấy được mặt sau của iPhone 5 so sánh với iPhone 4S, hộp ngoài và phụ kiện đi kèm mà không có thêm bất kỳ thông tin chi tiết gì về iPhone 5 như cấu hình chẳng hạn.

Cách đây 2 ngày thì đã có thông tin về cấu hình của iPhone 5 theo đó iPhone 5 sẽ có chipset là lõi kép ARMv7 1,02GHz được Apple tùy biến và 1GB RAM

Video:
 


Hộp iPhone 5 đã được thay đổi trông có vẻ to hơn.


Phụ kiện thì cũng bao gồm tai nghe (Apple Earpods with Remote and Mic) , cáp sạc (Lightning to USB Cable), dock (USB Power Adapter) và sách hướng dẫn (Documentation).


Khi so sánh mặt sau iPhone 5 với iPhone 4S.

Thêm hình ảnh iPhone 5 màu trắng mới nhất từ macrumors

Theo macrumors thì iPhone 5 mỏng hơn, nhẹ hơn và kết nối LTE cực nhanh.

Thêm hình ảnh iPhone 5 màu trắng từ Redmondpie

 

Và trang mổ xẻ có tiếng iFixit cũng đã tháo rời chiếc tai nghe mới nhất của Apple Earpods mà theo Apple họ mất 3 năm để nghiên cứu.

0 0 Bình chọn
Article Rating

Bình luận:

Theo dõi
Thông báo về
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments
 • 15250
  Người truy cập hàng ngày
 • 457000
  Người theo dõi trên fanpage
 • 50000
  Người subscriber trên Youtube
 • 100
  Sản phẩm bán ra mỗi ngày
Chat facebook
0
Nhấn vào đây để bình luận.x
()
x