Trang chủ » iPhone 5 có thể về VN ngày 21/9, giá từ 25 triệu đồng

iPhone 5 có thể về VN ngày 21/9, giá từ 25 triệu đồng

09/04/2019 261 lượt xem

 

Các cửa hàng trong nước đã bắt đầu cho đặt mua iPhone 5 sớm và nhiều khả năng, máy sẽ có mặt tại Việt Nam ngay trong ngày 21/9, thời điểm Apple còn chưa bán tại Mỹ, với giá từ 25 triệu đồng.

Ngay sau khi công bố Mỹ, Canada, Anh, Nhật, Australia cùng với hai thị trường gần Việt Nam là Singapore và Hong Kong sẽ phân phối iPhone 5 đầu tiên từ ngày 21/9, giới buôn hàng Apple trong nước đã bắt đầu lên kế hoạch đưa sản phẩm về sớm nhất có thể. 

Nếu tính giờ Việt Nam, iPhone 5 bán ở Singapore và Hong Kong sẽ xuất hiện trước Mỹ gần nửa ngày. Nếu xếp hàng và mua được sớm ở Singapore, máy có thể được mang về Việt Nam ngay từ trưa 21/9, thời điểm Apple mới bắt đầu bán iPhone 5 ở Anh và thậm chí còn chưa mở các cửa hàng tại Mỹ, anh Học giải thích.

Tuy nhiên, theo chia sẻ của giới kinh doanh điện thoại, thậm chí iPhone 5 có thể về Việt Nam sớm hơn một ngày, từ 20/9. Những lần phát hành iPhone 4 và iPad 2012 trước đây, một số cửa hàng ở Hà Nội và TP HCM tìm được nguồn hàng đặc biệt đã đưa máy về nước sớm hơn cả ngày Apple công bố phát hành.

Thị trường điện thoại trong nước nhộn nhịp lên với iPhone 5 vừa ra mắt.

Dù sớm nay (giờ Việt Nam), Apple mới công bố iPhone 5 với thông tin và hình ảnh chính thức, nhưng thị trường iPhone trong nước đã bắt đầu nhộn nhịp lên từ trước đó nhiều ngày. Các cửa hàng tại TP HCM và Hà Nội đã bắt đầu cho khách đặt hàng sớm iPhone mới.

Anh Lê Ngoc Tâm  Giám Đốc Công ty TechOne cho biết, trong khoảng 3 ngày nay nhiều khách hàng đã đến hỏi và đặt mua iPhone 5 nhưng bên anh chỉ lấy thông tin khách hàng và 3 ngày trước khi hàng về Việt Nam thì sẽ liên hệ cho khách đến đặt cọc. Anh Tâm  cũng cho biết thêm do đợt này thị trường Hong Kong và Singapore được bán cùng lúc với các thị trường lớn nên hàng về lúc đầu giá sẽ "mềm" hơn so với iPhone 4S trước đây, dự kiến khoảng 25 triệu đồng.

Khảo sát một số cửa hàng ở Hà Nội, lượng khách đặt trước iPhone 5 hiện tại không lớn trong khi mức giá cụ thể vẫn chưa được thông báo. Việc sử dụng chuẩn nano-SIM mới và chưa biết liệu có tương thích với SIM đang có của các mạng ở Việt Nam hay không khiến nhiều người chưa muốn mạo hiểm. "Bỏ ra một khoản tiền lớn hàng chục triệu đồng cho chiếc điện thoại chưa thể nghe gọi được là quá lãng phí, trong khi iPhone 5 chưa thật ấn tượng so với iPhone 4 và 4S tiền nhiệm", một người dùng iPhone chia sẻ.

Theo nhận định của giới kinh doanh, giá bán iPhone 5 sẽ dần giảm và ổn định trong khoảng một, hai tuần sau khi có mặt ở thị trường trong nước, khi nguồn hàng dồi dào hơn và thông tin có sử dụng được ở Việt Nam hay không được xác thực. 

Với sự có mặt của iPhone 5 cùng với việc Apple đưa ra mức giá mới, iPhone 4S 16 GB và iPhone 4 8 GB là những model được dự đoán sẽ hạ giá lớn trong đợt tới. 

0 0 Bình chọn
Article Rating

Bình luận:

Theo dõi
Thông báo về
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments
 • 15250
  Người truy cập hàng ngày
 • 457000
  Người theo dõi trên fanpage
 • 50000
  Người subscriber trên Youtube
 • 100
  Sản phẩm bán ra mỗi ngày
Chat facebook
0
Nhấn vào đây để bình luận.x
()
x