Trang chủ » AndroGET: Hỗ trợ resume khi download trên Android

AndroGET: Hỗ trợ resume khi download trên Android

09/04/2019 263 lượt xem

 

Nếu như Windows có Internet Download Manager thì Android cũng có AndroGET với chức năng tăng tốc download và hỗ trợ resume (tải lại khi gián đoạn). AndroGET hoàn toàn miễn phí, bạn có thể tải về từ máy tính tạiđây, hoặc tải về trực tiếp từ ứng dụng Market sẵn có trên Android.
 
Từ giao diện chính của chương trình, bạn nhấn nút Menu, chọn Add New để tạo tiến trình download mới, gõ đường dẫn trực tiếp đến tập tin muốn tải về tại khung Enter URL. Nhấn nút Download.
 

 
Ngay lập tức, tiến trình download sẽ bắt đầu, bạn có thể theo dõi tốc độ download (Speed), phần trăm dữ liệu đã tải (Status), thời gian còn lại (ETA) từ bảng tiến trình.
 

 
Trong trường hợp tiến trình download bị gián đoạn, bạn có thể tiếp tục tiến trình mà không cần tải lại từ đầu bằng cách chạm và giữ nguyên ngón tay trên tiến trình gián đoạn, chọn Resume.
 

 
Để cấu hình ứng dụng, bạn nhấn biểu tượng bánh răng nằm phía trên giao diện chính, tại đây bạn sẽ thấy các thông số: Download Folder (thư mục lưu trữ mặc định các file tải về), số lượng file được phép tải trong cùng một thời điểm (Simultaneous Downloads), số kết nối tối đa cho mỗi tiến trình download (Connections per download) …
 

         
Theo GenK
0 0 Bình chọn
Article Rating

Bình luận:

Theo dõi
Thông báo về
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments
 • 15250
  Người truy cập hàng ngày
 • 457000
  Người theo dõi trên fanpage
 • 50000
  Người subscriber trên Youtube
 • 100
  Sản phẩm bán ra mỗi ngày
Chat facebook
0
Nhấn vào đây để bình luận.x
()
x