Trang chủ » Cận cảnh chuột kiểu dáng siêu đặc biệt Logitech Cube

Cận cảnh chuột kiểu dáng siêu đặc biệt Logitech Cube

09/04/2019 407 lượt xem

 

Logitech Cube là một chú chuột máy tính với kích cỡ siêu nhỏ dùng để sử dụng khi thuyết trình đã được triển lãm tại hội trợ CES năm nay.
 

 

 

Điều mà ai cũng đều băn khoăn là tại sao chú chuột này lại có thể bé đến vậy. Khi lần đầu nhìn thấy nó tại một cuộc họp báo chính thức vào hồi đầu tháng, chúng tôi đã nghĩ rằng loại chuột này ít nhất cũng phải có kích cỡ bằng một chiếc thẻ nhưng kích cỡ thực tế của nó chỉ ngang một hộp diêm. Điều này đồng nghĩa với việc bạn phải sử dụng các đầu ngón tay thay vì cả bàn tay khi dùng chuột.

 

 

Chi tiết đắt giá của loại chuột này chính là màn hình cảm ứng trên thân chuột cho phép bạn sử dụng con cuộn bằng cách di chuyển ngón tay lên xuống, chuột trái được sắp xếp ở phía trên và chuột phải được đặt ở giữa chuột. Trên thực tế khi sử dụng con chuột này, chúng tôi không gặp rắc rối về vấn đề kết nối với bất kì phiên bản Window trên PC nào.

 


 

 

Địa điểm làm việc thích hợp nhất của Logitech Cube là khi thuyết trình. Khi thiết bị được sử dụng trên tay và không còn được đặt ở trên bàn thì con chuột này cho phép bạn chuyển tiếp các trang trên PowerPoint khi thuyết trình mà không gặp bất kì trở ngại nào.

 

 
Nếu như công việc của bạn phần lớn liên quan đến thuyết trình thì con chuột máy tính nhỏ nhắn này có thể là một sự đầu tư không tồi. Logitech Cube sẽ được bán với giá 80 bảng Anh trong một vài tuần tới.
 
Tham khảo: Pocket-lint
0 0 Bình chọn
Article Rating

Bình luận:

Theo dõi
Thông báo về
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments
 • 15250
  Người truy cập hàng ngày
 • 457000
  Người theo dõi trên fanpage
 • 50000
  Người subscriber trên Youtube
 • 100
  Sản phẩm bán ra mỗi ngày
Chat facebook
0
Nhấn vào đây để bình luận.x
()
x